Trang chủ Tin tức
22/01/2018 10:56 - Xem: 1216

Trao bằng cho 18 Tiến sỹ và 296 Thạc sỹ

Ngày 21.1, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ cho 18 nghiên cứu sinh và 296 học viên cao học khóa 23.

Dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Sỹ Trung, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, các tân tiến sỹ và tân thạc sỹ.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

18 tiến sỹ được nhận bằng đợt này có 01 tiến sỹ ngành Lâm sinh, 03 tiến sỹ ngành Quản lý đất đai, 01 tiến sỹ ngành Chăn nuôi, 04 tiến sỹ ngành Ký sinh trùng và vi sinh vật thú y, 01 tiến sỹ ngành Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi và 08 tiến sỹ ngành Khoa học cây trồng.

Đại diện các lớp tặng hoa cám ơn Nhà trường

296 thạc sỹ được nhận bằng bao gồm 39 thạc sỹ ngành chăn nuôi, 33 thạc sỹ ngành Thú y, 97 thạc sỹ ngành Quản lý đất đai, 20 thạc sỹ ngành Khoa học cây trồng, 19 thạc sỹ ngành Lâm học, 37 thạc sỹ ngành Khoa học môi trường và 17 thạc sỹ ngành Phát triển nông thôn.

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng và tặng hoa chúc mừng tân tiến sỹ

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng, các thầy cô giáo, các phòng, khoa, trung tâm trong trường, gia đình các tân tiến sỹ và tân thạc sĩ đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để có được kết quả như ngày hôm nay; đồng thời PGS cũng mong muốn rằng, các tân tiến sỹ và tân thạc sĩ hãy luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên, học viên Nhà trường, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân thạc sỹ

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ, đại diện tân thạc sĩ phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình chỉ bảo, truyền đạt cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản và xin hứa sẽ tiếp tục lĩnh hội những kiến thức, nâng cao sự hiểu biết để góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho 20 học viên cao học có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30575236

Đang online: 9139

Ngày hôm qua: 16076

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ