Trang chủ Tin tức
16/01/2017 16:25 - Xem: 982

Trao bằng tốt nghiệp cho 08 Tiến sỹ và 327 Thạc sỹ

Vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ cho 08 nghiên cứu sinh và 327 học viên cao học khóa 22.

Dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Sỹ Trung, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, các tân tiến sỹ và tân thạc sỹ.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

08 tiến sỹ được nhận bằng đợt này có 01 tiến sỹ ngành Lâm sinh, 02 tiến sỹ ngành Lâm nghiệp, 03 tiến sỹ ngành Ký sinh trùng và vi sinh vật thú y và 02 tiến sỹ ngành Khoa học cây trồng.

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng cho tân tiến sỹ

327 thạc sỹ được nhận bằng bao gồm 32 thạc sỹ ngành chăn nuôi, 24 thạc sỹ ngành Thú y, 94 thạc sỹ ngành Quản lý đất đai, 58 thạc sỹ ngành Khoa học cây trồng, 19 thạc sỹ ngành Lâm học, 42 thạc sỹ ngành Khoa học môi trường và 58 thạc sỹ ngành Phát triển nông thôn.

Các tân tiến sỹ được lãnh đạo Nhà trường trao bằng 

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng, các thầy cô giáo, các phòng, khoa, trung tâm trong trường, gia đình các tân tiến sỹ và tân thạc sĩ đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để có được kết quả như ngày hôm nay; đồng thời PGS cũng mong muốn rằng, các tân tiến sỹ và tân thạc sĩ hãy luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên, học viên Nhà trường, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Các thạc sỹ được trao bằng tốt nghiệp

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ, đại diện tân thạc sĩ phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình chỉ bảo, truyền đạt cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản và xin hứa sẽ tiếp tục lĩnh hội những kiến thức, nâng cao sự hiểu biết để góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26039917

Đang online: 7787

Ngày hôm qua: 31986

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ