Trang chủ Tin tức
02/06/2017 10:34 - Xem: 1237

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Sáng nay, 02/6, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên tại Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Các đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này gồm đồng chí Bùi Đình Hòa, chi bộ khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn và đồng chí Dư Ngọc Thành, chi bộ khoa Môi trường.

Đồng chí Dư Ngọc Thành, chi bộ khoa Môi trường vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Hai đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường được tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều là những người trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm. Dù ở bất cứ cương vị nào, các đảng viên cũng khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, thể hiện được bản lĩnh, khí phách của người chiến sĩ cộng sản trung kiên.

Đồng chí Bùi Đình Hòa, chi bộ khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt những đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu, đồng chí Bùi Đình Hòa, chi bộ khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn cho rằng 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình những đảng viên; thể hiện chặng đường dài, tôi luyện ý chí, năng lực và trách nhiệm của người chiến sĩ cộng sản, chiến đấu dưới lá cờ vẻ vang của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26496477

Đang online: 500

Ngày hôm qua: 10036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ