Trang chủ Tin tức
04/09/2018 16:58 - Xem: 810

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Sáng 04/9, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Các đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này gồm đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, chi bộ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng và đồng chí Trần Văn Thức, chi bộ Phòng Công tác học sinh sinh viên. Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhằm đánh giá và ghi nhận quá trình của Đảng và cống hiến của các đảng viên.

Đảng bộ Nhà trường trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Thạnh

Những đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường được tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều là những người trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm. Dù ở bất cứ cương vị nào, các đảng viên cũng khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng vào hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị; thể hiện được bản lĩnh, khí phách của người chiến sĩ cộng sản trung kiên.

Đảng bộ Nhà trường trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Thức

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh và đồng chí Trần Văn Thức cho rằng 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình những đảng viên; thể hiện chặng đường dài, tôi luyện ý chí, năng lực và trách nhiệm của người chiến sĩ cộng sản, chiến đấu dưới lá cờ vẻ vang của Đảng. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32274138

Đang online: 5686

Ngày hôm qua: 13501

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ