Trang chủ Tin tức
04/12/2018 21:11 - Xem: 975

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Chiều nay, 04/12, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Các đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này gồm đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Dương Văn Sơn, chi bộ Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn.

Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên và Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm

trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ mong rằng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên và Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm

trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Văn Sơn

Phát biểu trong ngày đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Dương văn Sơn thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu để các đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 33659991

Đang online: 2508

Ngày hôm qua: 13493

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ