Trang chủ Tin tức
10/09/2017 15:03 - Xem: 4046

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 8/9, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Phạm Văn Mến, sinh hoạt tại chi bộ Khoa Khoa học cơ bản. Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhằm đánh giá và ghi nhận quá trình của Đảng và cống hiến của đồng chí.

Trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm, đảng viên Phạm Văn Mến đã khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng vào hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị; thể hiện được bản lĩnh, khí phách của người chiến sĩ cộng sản trung kiên.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Hội đồng trường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

cho Đảng viên Phạm Văn Mến

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Mến cho rằng 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình của đồng chí, thể hiện chặng đường dài, tôi luyện ý chí, năng lực và trách nhiệm của người chiến sĩ cộng sản, chiến đấu dưới lá cờ vẻ vang của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thu Hà