Trang chủ Tin tức
03/12/2018 10:57 - Xem: 1229

Trên 900 sinh viên đi thực tập tại Israel

Được triển khai từ năm 2006, thực tập nghề tại Israel là Chương trình hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (Đại học Nông Lâm) với các Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Israel.

Ngày 29/11, Phái đoàn Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Israel đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên) về Chương trình Thực tập nghề Israel

Phái đoàn đã đến thăm một số trang trại nông nghiệp công nghệ cao của một số cựu sinh viên tham gia Chương trình Thực tập nghề Israel

 

Tại buổi làm việc, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã thong tin nhanh tới Phái đoàn một số kết quả nổi bật trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn của thầy và trò Nhà trường cũng như những thành quả của Chương trình Thực tập nghề tại Israel dành cho sinh viên trong thời gian qua.

Được triển khai từ năm 2006, thực tập nghề tại Israel  là Chương trình hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (Đại học Nông Lâm) với các Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Israel. Sau 12 năm triển khai, đã có trên 900 sinh viên của Nhà trường trúng tuyển, đào tạo và tham gia thực tập sinh tại Israel. Tham gia Chương trình, các học viên được học tập, nghiên cứu, trang bị các kiến thức và thực hành hưởng lương về nông nghiệp và quản lý nông nghiệp công nghệ cao tại các trường đại học, viện, trung tâm nghiên cứu công nghệ cao tại Israel.

Đây là Chương trình hợp tác và triển khai nằm trong chiến lược và Chương trình đào tạo của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng, giúp sinh viên sớm được tiếp cận với nền sản xuất nông nghiệp hiện đại và trạng bị them các kiến thức, kĩ năng lập nghiệp sau này.

Tiếp đó, Phái đoàn đã đến thăm quan một số trang trại nông nghiệp công nghệ cao của các cựu sinh viên tham gia Chương trình Thực tập nghề tại Israel.

Theo Hoài Anh, Mạnh Hùng - Báo Thainguyen.vn

Sưu tầm và đăng tin: Mai Thu - TT ĐT&PTQT

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32831721

Đang online: 658

Ngày hôm qua: 18506

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ