Trang chủ Tin tức
07/06/2017 16:18 - Xem: 491

Trung tâm môi trường tài nguyên miền núi – Trường Đại học Nông lâm vinh dự nhận giải thưởng Môi trường Việt nam năm 2017

Tối 4-6-2017, tại Thành phố Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường, T.Ư Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì môi trường", hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6 và trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017.

Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ngành T.Ư; các tổ chức quốc tế; đông đảo cán bộ và người dân địa phương.

Phát biểu ý kiến khai mạc buổi lễ, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết, chủ đề của Ngày Môi trường thế giới năm nay là "Sống hiền hòa với thiên nhiên" nhằm vận động toàn nhân loại tăng cường các hoạt động gắn bó với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống, đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người với thiên nhiên.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của ngành tài nguyên và môi trường trong những năm qua. Ðồng thời nhấn mạnh, chúng ta hiện đang chịu ảnh hưởng nặng nề của tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu, trong đó có sự cố môi trường tại các tỉnh miền trung, do đó việc phát động "Tháng hành động vì môi trường" có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tăng cường trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm nay được trao cho 35 tổ chức và 15 cá nhân có các hoạt động xuất sắc về công tác bảo vệ môi trường trong giai đoạn 2014-2016. Trung tâm môi trường tài nguyên miền núi – trường Đại học Nông lâm vinh dự là 1 trong 35 tổ chức nhận giải thưởng môi trường Việt Nam năm 2017 với những đóng góp to lớn về lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao khoa học về lĩnh vực môi trường.                

 

                   

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26496481

Đang online: 503

Ngày hôm qua: 10036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ