Trang chủ Tin tức
05/06/2013 15:21 - Xem: 1744

Trường Cao Đẳng Nông Lâm nghiệp phía Bắc của Lào đến thăm và làm việc với Nhà Trường

Sáng ngày 27/05/2013, đoàn đại biểu Trường Cao Đẳng Nông Lâm phía Bắc của Lào do Tiến sĩ (TS) Outhai Soukkhy – phó hiệu trưởng của trường, bà Andrea Schroeter – Cố vấn trưởng Dự án SURAFCO tại Lào, ông Phetsamone Thanasack – Trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lào cùng 07 cán bộ của trường đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm.

Sáng ngày 27/05/2013, đoàn đại biểu trường Cao Đẳng Nông Lâm phía Bắc của Lào gồm Tiến sĩ (TS) Outhai Soukkhy – phó hiệu trưởng cùng 07 cán bộ của trường và bà Andrea Schroeter – Cố vấn trưởng Dự án SURAFCO tại Lào, ông Phetsamone Thanasack – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lào đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm.

Đại diện về phía Nhà Trường có PGS. TS. Trần Ngọc Ngoạn – phó hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, trung tâm, viên và phòng ban liên quan như Nông học, Chăn Nuôi, Viện Khoa học sự sống, Trung tâm thủy sản và Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế đã tiếp đón và làm việc với đoàn

Mục đích chính chuyến thăm lần này của đoàn đại biểu Trường Cao Đẳng Nông Lâm phía Bắc của Lào là thăm quan học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác với trường Đại học Nông Lâm trong ba lĩnh vực chính gồm:

Phát triển nguồn lực con người về đào tạo đại học và sau đại học.

Hợp tác nghiên cứu về các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp, kinh tế nông nghiệp...

Xây dựng các khóa tập huấn ngắn hạn từ 1-3 tuần về bảo vệ thực vật, nông nghiệp và phát triển nông thôn, nghiên cứu phát triển cộng đồng...

Sau khi thảo luận hợp tác về những lĩnh vực đã nêu trên phía bạn còn đi thăm một số trung tâm của Nhà Trường cũng như các mô hình kiểu mẫu mà Nhà Trường đã triển khai thành công tại các tỉnh lân cận như mô hình phát triển chăn nuôi lơn đặc sản, mô hình trồng cây trên đất dốc cũng như các mô hình sản xuất chế biến chè trong tỉnh.

Thăm Trung tâm thủy sản của Nhà Trường

Thăm Trung tâm lâm nghiệp miền núi phía Bắc

Thăm mô hình chè Nhà trường triển khai thành công tại xã Tân Cương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 43093030

Đang online: 1984

Ngày hôm qua: 18428

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ