Trang chủ Tin tức
19/09/2019 16:48 - Xem: 848

Trường Cao đẳng Sơn La thăm và làm việc tại trường

Ngày 19/9, đoàn công tác của Trường Cao Đẳng Sơn La do đồng chí Lưu Bình Khiêm, hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Tham gia đoàn công tác có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các đơn vị.

Tiếp và làm việc với đoàn có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa và Trung tâm.

Lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua cũng như định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới. GS.TS. Nguyễn Thế Hùng cũng đã tóm tắt những thành quả chính đã đạt được trong quá trình triển khai hợp tác toàn diện giữa hai Trường, từ công tác tuyển sinh, đào tạo hệ vừa làm vừa học đến các lĩnh vực khác... Tuy nhiên, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng cũng nhấn mạnh, những kết quả đạt được trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị chưa tương xứng với tiềm năng của hai trường, trong thời gian tới hai đơn vị cần đẩy mạnh hơn nữa việc hợp tác trên nhiều lĩnh vực, phát huy tối đa tiềm năng của hai bên, đặc biệt là những hợp tác về lĩnh vực đào tạo cán bộ, chuyển giao khoa học công nghệ và nghiên cứu khoa học.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sơn La phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt cho Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sơn La, đồng chí Lưu Bình Khiêm, hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên dành cho đoàn. đồng chí Lưu Bình Khiêm cũng thống nhất về những kết quả trong việc triển khai hợp tác toàn diện giữa hai trường, đồng thời cũng nhấn mạnh những định hướng cơ bản trong quá trình hợp tác sắp tới.

Trường Cao đẳng Sơn La tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Tại buổi làm việc, đại diện cho các đơn vị của hai trường đã có những góp ý, chia sẽ, những ý kiến trao đổi để hoạt động tự chủ của các trung tâm và việc triển khai hợp tác toàn diện để đạt kết quả cao trong thời gian tới.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39293294

Đang online: 4596

Ngày hôm qua: 16363

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ