Trang chủ Tin tức
18/06/2017 00:45 - Xem: 3735

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài

Sau 05 ngày làm việc, chiều ngày 17/6, tại Phòng họp A4, đã diễn ra lễ Bế mạc và Ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên.

Tham dự phiên bế mạc, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam, cố vấn đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS. Trần Thị Hà – Thư ký hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước, Trưởng đoàn đánh giá ngoài; Các thành viên trong đoàn; Các quan sát viên đến từ các trường đại học, cao đẳng; Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu; Thành viên Hội đồng Tự đánh giá; Lãnh đạo các đơn vị; Trưởng, phó bộ môn; Trợ lý giáo vụ các khoa cùng các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ của Nhà trường.

Các đại biểu dự bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên

Tại phiên bế mạc, PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Bản báo cáo đã mô tả công tác đánh giá thông qua 61 tiêu chí thuộc 10 tiêu chuẩn về các mặt hoạt động của Nhà trường. Trong đó nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với Nhà trường.

PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

 trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để có những ý kiến đánh giá khách quan về Nhà trường. Công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Đoàn thực sự có ý nghĩa cho sự phát triển của trường hiện nay và tương lai. Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, khuyến nghị của Đoàn đánh giá để tiếp tục cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý, tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế trường đại học đầu ngành trong khối các trường đào tạo về nông lâm nghiệp của cả nước.  

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế mạc

Cũng tại lễ bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam ghi nhận sự đồng thuận trong tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người học của Nhà trường đã hợp tác, trợ giúp đoàn đánh giá ngoài. Trường đã cung cấp minh chứng và tạo điều kiện tốt nhất để đoàn chuyên gia đánh giá ngoài hoàn thành nhiệm vụ. Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam, , PGS.TS. Nguyễn Phương Nga cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, cố gắng của Trưởng đoàn cũng như các thành viên đoàn trong những ngày vừa qua. Với sự cố gắng như vậy, về cơ bản, Đoàn đã hoàn thành phần công tác đánh giá ngoài cho Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên. Trên cơ sở này, Đoàn sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi Nhà trường.

Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài của Nhà trường

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài của Nhà trường.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26122468

Đang online: 1941

Ngày hôm qua: 18385

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ