Trang chủ Tin tức
08/06/2019 16:12 - Xem: 621

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Ngày 07/6/2019 tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TBCO) đã phối hợp tổ chức hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Nhà trường.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Dự buổi lễ có ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ; Các Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo của Tập đoàn; Về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ sẽ phối hợp, hỗ trợ Nhà trường trong đào tạo, hướng dẫn sinh viên ngành nông nghiệp, phát triển nông thôn, quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp; Cam kết hỗ trợ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Tập đoàn; Phối hợp triển khai các đề tài, dự án chuyển giao và ứng dụng khoa học công nghệ để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực nông nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên, môi trường và nông nghiệp công nghệ cao phục vụ đào tạo, nghiên cứu và phát triển.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về vấn đề khoa học công nghệ trong nông nghiệp và vấn đề tuyển dụng nhân sự sinh viên nông nghiệp cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ.

Thăm Viện Khoa học sự sống

Ngay sau lễ ký kết, các đại biểu đã cùng đi thăm quan Viện Khoa học sự sống, Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và thăm quan dự án tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40616593

Đang online: 10823

Ngày hôm qua: 15198

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ