Trang chủ Tin tức
15/07/2019 16:03 - Xem: 433

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ký kết hợp tác với Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp – Bộ NN&PTNT

Căn cứ nhu cầu hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ký kết hợp tác với Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp – Bộ NN&PTNT.

Dự lễ ký kết có ông Đào Văn Hồ, Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại; Lãnh đạo các phòng ban của Trung tâm; Một số doanh nghiệp phân phối sản phẩm. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT; Lãnh đạo Khoa Nông học, Khoa KT&PTNT, Viện Khoa học sự sống và Viện Nghiên cứu & Phát triển Lâm nghiệp.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết, hai bên đã cùng nhau thảo luận về công tác kết nối xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm là kết quả các đề tài, sản phẩm của các Trung tâm trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; Kết nối các doanh nghiệp đặt hàng đề tài khoa học; Phối hợp đào tạo khởi nghiệp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã; Hỗ trợ kết nối, xúc tiến thương mại cho sản phẩm các đơn vị mà Nhà trường hỗ trợ kỹ thuật.

Hai bên cùng ký kết hợp tác

Thời gian tới, hai bên sẽ cùng nhau tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại; kết nối phát triển chuỗi liên kết giá trị từ sản xuất tới tiêu thụ các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn có chất lượng và được nhà nước cho phép cho các doanh nghiệp, HTX của tỉnh trung du miền núi phía Bắc.

Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp và các doanh nghiệp thăm Viện KHSS

Lễ ký kết thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa quan trọng và thiết thực trong việc đẩy mạnh sự gắn kết giữa nghiên cứu khoa học và sản xuất kinh doanh, chuyển giao công nghệ, mở rộng hợp tác… Đây thực sự là cầu nối hiệu quả giữa bốn nhà: nhà nước – nhà khoa học – nhà doanh nghiệp và nhà nông.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 37370544

Đang online: 2165

Ngày hôm qua: 17926

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ