Trang chủ Tin tức
03/08/2017 10:48 - Xem: 864

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tham dự Diễn đàn Hợp tác giáo dục Trung Quốc – ASEAN lần thứ 10 tại Trung Quốc

Từ ngày 27-30/7/2017, đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên do PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã tham dự Diễn đàn Hợp tác giáo dục Trung Quốc – ASEAN lần thứ 10 tổ chức tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Đây là một sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên từ năm 2008 nhằm thúc đẩy trao đổi hợp tác văn hóa và giáo dục giữa Trung Quốc và ASEAN.

Diễn đàn hợp tác giáo dục Trung Quốc – ASEAN (CAECW) lần thứ 10 năm 2017 được đồng tổ chức bởi Bộ Ngoại giao Trung Quốc, Bộ Giáo dục Trung Quốc, Ủy ban nhân dân tỉnh Quý Châu, Trung tâm ASEAN – Trung Quốc và Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO).

Diễn đàn lần này với chủ đề “Tổng kết 10 năm hợp tác giáo dục và mở ra thời kỳ mới trong hợp tác” bao gồm 49 hoạt động lớn nhỏ, với sự tham gia của 2000 đại biểu đến từ Trung Quốc, các nước Đông Nam Á và các khách mời đến từ Nga, Thụy Sỹ.

Đoàn công tác Trường Đại học Nông Lâm đã tham dự 02 hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn trên, bao gồm: Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học Trung Quốc – ASEAN và Hội nghị Hợp tác về khoa học công nghệ.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn:

Lan Hương, Phòng KHCN&HTQT

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26852800

Đang online: 4340

Ngày hôm qua: 8937

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ