Trang chủ Tin tức
31/01/2019 09:15 - Xem: 675

Trường Đại học Nông Lâm ủng hộ 70 triệu đồng cho chương trình “Xuân ấm tình thương”

Vừa qua, huyện Định Hóa tổ chức Chương trình “Xuân ấm tình thương” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự chương trình có lãnh đạo huyện Định Hoá, các doanh nghiệp, nhà tài trợ và các hộ gia đình chính sách, người có công, người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Sỹ Trung, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường và TS. Trần Hải Đăng, Bí thư Đoàn Thanh niên.

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà của CBVC Nhà trường cho huyện Định Hoá

Tại Chương trình, huyện đã trao tặng 97 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng) và 48 suất học bổng (mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, huyện còn trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 10 hộ nghèo (mỗi gia đình 36 triệu đồng); trao tặng 70 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng giá trị quà tặng tại Chương trình trên 600 triệu đồng, trong đó, Trường Đại học Nông Lâm ủng hộ chương trình 70 triệu đồng.

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, đây là hoạt động được huyện Định Hóa tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm động viên, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, UBND huyện Định Hóa đã khen thưởng 42 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019”.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 33111152

Đang online: 1466

Ngày hôm qua: 11758

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ