Trang chủ Tin tức
09/08/2017 00:09 - Xem: 344

Trường ĐHNL-Đại học Quốc lập Trung ương: Tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu

Ngày 07 tháng 08 năm 2017, Đoàn Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan do GS. Liu Gin-Rong – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm. Tham gia làm việc với Đoàn có PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT, lãnh đạo Văn phòng chương trình đào tạo chất lượng cao và Trung tâm Địa tin học. Ngoài ra, buổi làm việc còn có sự tham gia của TS. Tung-Yi Lee đến từ Văn phòng Kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng chào mừng GS. Liu Gin-Rong và đoàn đã đến thăm Trường ĐHNL, nhấn mạnh hai Nhà trường đã có những hoạt động hợp tác và mong muốn thúc đẩy hơn nữa những hoạt động này trong thời gian tới. PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng cũng cảm ơn Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc đã luôn là cầu nối giúp Trường ĐHNL và các đối tác Đài Loan phát triển quan hệ hợp tác trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc hai bên tập trung thảo luận các nội dung chính như (1)  Xây dựng Trung tâm Nghiên cứu Viễn thám tại Trường ĐHNL trên cơ sở Trung tâm Địa tin học; (2) Đại học Quốc lập Trung ương cấp chứng chỉ công nhận tín chỉ một số môn học cho sinh viên học tập tại Trường ĐHNL; (3) Phối hợp tổ chức seminar chuyên đề, hội thảo; (4) Trao đổi sinh viên và giảng viên. Trong tháng 08 năm 2017, sẽ có 03 giáo sư đến từ Đại học Quốc lập Trung ương đến giảng dạy cho sinh viên CTTT của Trường ĐHNL và (5) Hợp tác đề xuất đề tài nghị định thư để xin hỗ trợ từ chính phủ hai nước.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

GS. Liu Gin-rong - Phó Giám đốc Đại học Quốc lập Trung ương phát biểu tại buổi làm việc

Dương Hương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26852621

Đang online: 4232

Ngày hôm qua: 8937

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ