Trang chủ Tin tức
09/06/2017 15:51 - Xem: 1182

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập

Sáng nay, 09/6, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường tới con em, cũng là tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

Dự buổi lễ tuyên dương có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí TrầnTrung Kiên - Phó Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị, các phụ huynh và các cháu học sinh giỏi các cấp.

Năm học 2016 – 2017, có 182 cháu là con CBVC trường đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 07 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, 22 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 16 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố và 137 học sinh giỏi cấp trường, kết quả này cao hơn so với các năm học trước. Điển hình như cháu Lê Anh Duy, con bố Lê Sỹ Hồng (Khoa Lâm nghiệp) đạt Huy chương Đồng môn Toán cấp Quốc gia; cháu Nguyễn Quang Thành, con mẹ Kiều Thị Thu Hương (Khoa KT&PTNT) đạt Giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi các trường PTTH Chuyên khu vực Duyên Hải và Đồng bằng Bắc Bộ, Giải nhất học sinh giỏi cấp tỉnh; cháu Phạm Thùy Chi con mẹ Trần Thị Thúy Nga (Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học ứng dụng) đạt giải Ba Quốc gia môn tiếng Trung; cháu Trần Khánh Linh, con mẹ Bùi Thị Kiều Giang (Trung tâm NN&THƯD) đạt giải ba tiếng Nga trong kỳ thi học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên Hải và Đồng bằng Bắc Bộ…

Ngoài các giải về học tập các cháu còn đạt các giải cao ở các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao ở các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố và các giải thi qua mạng đều có các gương mặt con em cán bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Sau Lễ tuyên dương, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục xiếc do các nghệ sỹ của  Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Các cháu đã rất thích thú với những tiết mục ảo thuật, xiếc trăn, múa rối và đặc biệt là làm quen với những chú hề đáng yêu…

Đây là một hoạt động nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBVC trong Nhà trường đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của Nhà trường cũng như các bậc cha mẹ dành cho các em.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các cháu

đạt giải học sinh giỏi Quốc gia

Đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho các cháu

học sinh giỏi cấp Tỉnh

Đại diện Ban nữ công trao giải thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố

Tiết mục múa rối vô cùng đặc sắc

Tiết mục múa rối "Ba ngọn nến lung linh"

Tiết mục xiếc trăn được các bạn nhỏ yêu thích

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26122464

Đang online: 1938

Ngày hôm qua: 18385

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ