Trang chủ Tin tức
08/06/2019 15:45 - Xem: 752

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập

Ngày 7/6, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường tới con em, cũng là tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

Rất đông các cháu đến tham dự buổi lễ tuyên dương

Dự buổi lễ tuyên dương có PGS.TS. Trần Văn Phùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, đồng chí Trần Trung Kiên - Phó Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị, các phụ huynh và các cháu học sinh giỏi các cấp.

Các cháu đạt thành tích học sinh giỏi cấp Quốc gia

Năm học 2018 – 2019, có 120 cháu là con CBVC trường đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, 07 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 05 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố và 106 học sinh giỏi cấp trường, kết quả này cao hơn so với các năm học trước. Điển hình như cháu Nguyễn Quang Thành con mẹ Kiều Thị Thu Hương (Khoa KT&PTNT) đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, cháu Nguyễn Văn Minh con mẹ Quản Thị Vui (Trung tâm NN&THƯD), cháu Đào Thị Phương Linh con mẹ Dương Thị Nguyên (Phòng Đào tạo) và cháu Trần Thuỳ Dương con mẹ Phạm Thị Phương Lan (Viện KHSS) đạt giải nhì cấp tỉnh …

Các cháu đạt thành tích học sinh giỏi cấp thành phố

Ngoài các giải về học tập các cháu còn đạt các giải cao ở các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao ở các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố và các giải thi qua mạng đều có các gương mặt con em cán bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Các cháu vô cùng thích thú...

Sau Lễ tuyên dương, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục xiếc do các nghệ sỹ của  Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Các cháu đã rất thích thú với những tiết mục ảo thuật, xiếc trăn, xiếc chó…  đặc biệt là những chú hề vô cùng đáng yêu…

Và đứng ngồi không yên...

Đây là một hoạt động nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBVC trong Nhà trường đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của Nhà trường cũng như các bậc cha mẹ dành cho các em.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39371365

Đang online: 3904

Ngày hôm qua: 15374

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ