Trang chủ Tin tức
07/01/2019 16:57 - Xem: 1056

Tuyên truyền an ninh trật tự và phòng chống các tệ nạn xã hội cho sinh viên

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ, Ban giám hiệu về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống các tệ nạn xã hội cho sinh viên, ngày 05/01/2019, Trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Phòng PA83 Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi phổ biến tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe tình hình trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Tham dự buổi tuyên truyền có ban cán sự, ban chấp hành chi đoàn , chi hội các lớp từ K47 đến K50. Phòng PA83 Công an tỉnh Thái Nguyên đã cung cấp cho các bạn sinh viên thông tin tình hình về vấn đề tội phạm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên các tháng cuối năm và tuyên truyền về các tệ nạn xã hội, đặc biệt làm rõ bản chất lừa đảo của các tổ hội, nhóm trái pháp luật hiện nay, các tổ chức bán hàng đa cấp. Đặc biệt là công tác phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội đối với sinh viên và trong trường học, vấn đề khai thác sử dụng mạng internet một cách tích cực và theo đúng pháp luật hiện nay.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền đã góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho các bạn sinh viên củ trường. Qua đó, chủ động phòng ngừa, phát hiện kịp thời, ngăn chặn, xử lý các hành vi gây mất trật tự, vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội trong trường học trên địa bàn tỉnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32831671

Đang online: 617

Ngày hôm qua: 18506

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ