Danh lục các loài cây nhuộm màu thực phẩm

Sản phẩm của đề tài KHCN cấp Bộ: “Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nhuộm màu thực phẩm của đồng bào dân tộc vùng núi phía Bắc Việt Nam”, mã số: B2012-TN03-07GEN, B2013-TN03-07GEN, B2014-TN03-07GEN, B2015-TN03-07GEN, Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Luân Thị Đẹp

Giới thiệu sản phẩm KHCN - Viện Khoa học sự sống

Viện Khoa học Sự Sống trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một Viện nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực nghiên cứu khoa học (Cơ bản và ứng dụng), Viện có đội ngũ đông đảo các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước về các lĩnh vực khác nhau của khoa học sự sống.

Giới thiệu thành tựu KHCN - Trung tâm NC, ĐT&PT Thủy sản vùng đông bắc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN THỦY SẢN VÙNG ĐÔNG BẮC GẮN ĐÀO TẠO VỚI NGHIÊN CỨU VÀ CGCN

Triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học Khoa Môi trường

Ngày 13 tháng 01 năm 2004, khoa Địa chính (sau này đổi tên thành Khoa Tài Nguyên và Môi trường) được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo ký quyết định số 166/QQĐ-BGD&ĐT-ĐH-SĐH cho phép được đào tạo ngành Khoa học Môi trường.

Giới thiệu sản phẩm KHCN - Viện NC&PT Lâm nghiệp

Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp được thành lập từ ngày 15/8/2008 theo Quyết định số 678/QĐ-TCCB ngày 15/08/2008 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên với tên gọi ban đầu là Trung tâm Nghiên cứu Lâm nghiệp Vùng núi phía Bắc, và đầu năm 2015 được nâng cấp lên thành Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp theo Quyết định số 87/QĐ-ĐHTN ngày 16/01/2015 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

Những thành tựu nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của khoa Lâm nghiệp

Khoa Lâm Nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được thành lập từ năm 1986. Khi mới thành lập khoa chỉ đào tạo 01 ngành bậc đại học, đến nay khoa đang đào tạo 04 chuyên ngành bậc đại học, 01 ngành bậc thạc sĩ và 01 ngành bậc tiến sĩ. Trong những năm qua khoa Lâm nghiệp đã thực hiện nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp bộ, dự án sản xuất với các tỉnh.

Giới thiệu sản phẩm KHCN - Khoa Nông học 45 năm xây dựng và phát triển

Khoa Nông học (khoa Trồng trọt) được thành lập từ năm 1970. Buổi đầu thành lập, khoa có 15 cán bộ giảng dạy và một 100 sinh viên.

Giới thiệu sản phẩm KHCN - Khoa Chăn nuôi thú y

- Hiện nay, Khoa Chăn nuôi Thú y có 69 người (03 GS; 08 PGS; 25 TS và 23 ThS, trong đó có 06 Nhà giáo ưu tú); Khoa có 5 bộ môn: Cơ sở, Chăn nuôi Động vật và nuôi trồng thủy sản, Bệnh động vật, Vi sinh vật - Giải phẫu - Bệnh lý, Dược lý - Vệ sinh an toàn thực phẩm. Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Chăn nuôi thú y. Có các cơ sở liên kết cùng cam kết hướng dẫn sinh viên Thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo. - Khoa đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3 và hạng 2.

Triển lãm KHCN: Nơi kết nối cung - cầu trong khoa học công nghệ và đào tạo