Trường ĐHNLTN đón tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Greifswald, Đức

Chiều ngày 16/03/2015, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tiếp đón và làm việc cùng đoàn đại biểu trường Đại học Greifswald, Đức trong khuôn khổ Khóa học Mùa xuân do hai trường đang phối hợp cùng thực hiện.

Thông báo bổ sung chỉ tiêu đi thực tập nghề tại Israel 2013

Hiện nay Nhà trường mới nhận được thông tin từ phía Trung tâm Nông nghiệp Quốc tế AICAT và Agrostudies, Israel về việc bổ sung chỉ tiêu cho sinh viên của Nhà trường là 31 chỉ tiêu dành cho sinh viên Nam. Do vậy, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh sinh viên tham gia Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Israel năm 2013 (TTN).

Thông báo buổi hội thảo Chương trình Thực tập nghề tại Israel ngày 9/3/2013

Phòng QLKH&QHQT trân trọng thông báo tới các bạn sinh viên đăng ký tham gia Chương trình thực tập nghề nghiệp (TTN) tại Israel tới dự buổi phố biến kế hoạch về Chương trình TTN tại Israel 2013. Đây là những thông tin rất cần thiết và bổ ích cho các bạn vì vậy các bạn chủ động sắp xếp thời gian để tới tham dự. Thông tin chi tiết như sau:

Thông tin tuyển dụng lao động dành cho sinh viên đã hoàn thành Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Israel

Hiện nay Nhà trường nhận được thông tin tuyển dụng từ Công ty Liên kết sinh thái Việt Nam (Ecolink) về việc tuyển sinh viên chuyên ngành liên quan đến nông học: Cây trồng, BVTV, giống, CNSH, khuyến nông…

Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm lên đường thực tập nghề nghiệp tại trung tâm Nông nghiệp Quốc tế AICAT, Israel năm 2012

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trung tâm nghiên cứu Nông nghiệp quốc tế Agrostudies và Aicat, Israel về chương trình trao đổi sinh viên thực tập nghề nghiệp. Năm 2012 Nhà trường đã phỏng vấn và lựa chọn được 127 sinh viên tham gia chương trình, trong đó 100 sinh viên được gửi đi thực tập tại AICAT và 27 sinh viên đi Agrostudies. Sinh viên đi AICAT được chia làm 4 đợt đi như sau:

TS2017
TS2017p