Đoàn đại biểu Đại học Feng-chia thăm và làm việc tại Trường ĐHNL

Nhân dịp thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên để phỏng vấn các ứng viên chương trình học bổng Tiến sĩ, ngày 22 tháng 04 năm 2016, Đoàn Đại biểu Đại học Feng-chia, Đài Loan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL).

Giới thiệu Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2017

Ngày 08 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tổ chức giới thiệu chương trình Học giả Fulbright Việt Nam năm 2017 cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Vui đón Tết cổ truyền Bun-Py-May Lào 2016

Sáng ngày 08/4/2016, Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức đón tết cổ truyền Bun-Py-May Lào 2016.

Đoàn công tác Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan  làm việc tại Trường ĐHNL

Đoàn công tác Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan làm việc tại Trường ĐHNL

Với mục đích thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHNL và Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan từ ngày 17 đến 18 tháng 3 năm 2016, đoàn công tác của Đại học Quốc lập Trung Ương đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Đoàn công tác thành phố Linkoping, Thụy Điển sang thăm và làm việc tại Thái Nguyên

Từ ngày 14/3/2016 đến 18/3/2016, Đoàn công tác thành phố Linkoping, Thụy Điển đã sang nghiên cứu và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên trong khuôn khổ dự án hợp tác về triển khai xây dựng kế hoạch và cơ sở hạ tầng cho việc cải thiện nước thải và chất thải hữu cơ, được tài trợ bởi Trung tâm quốc tế Dân chủ địa phương của Thụy Điển.

Cơ hội hợp tác với Đại học North Dakota, Mỹ

Ngày 14 tháng 03 năm 2016, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với Đoàn Đại biểu Đại học North Dakota, Mỹ gồm GS. Joel Ransom, GS. Herman Kandel và 07 học viên. Tham gia làm việc với đoàn còn có: TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, và TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

GS. Motokawa Mashaharu, Đại học Kyoto, Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường ĐHNL

Ngày 12 tháng 03 năm 2016, GS. Motokawa Mashaharu – Đại học Kyoto, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL). Tiếp GS. Motokawa Mashaharu về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, PGS.TS. Trần Quốc Hưng – Trưởng khoa Lâm nghiệp, TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Hồ Ngọc Sơn – Phó Trưởng khoa Lâm nghiệp và TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

Đoàn đại biểu ĐHQG Chiao Tung, Đài Loan thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 29 tháng 02 năm 2016, Đoàn đại biểu ĐHQG Chiao Tung, Đài Loan gồm GS. Ruey-an Doong và GS. Jih Gaw Lin đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) để thảo luận về việc phát triển các chương trình hợp tác giữa hai trường.

Trường ĐHNL- ĐHQG Gyeongsang: Thảo luận các chương trình Hợp tác

Ngày 22 tháng 02 năm 2016, Đoàn đại biểu Đại học quốc gia Gyeongsang (GNU), Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm để thảo luận cụ thể hơn về việc thành lập Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn tại Trường ĐHNL cũng như các chương trình tiềm năng mà hai trường có thể triển khai hợp tác.

Quy định Công tác quản lý đoàn ra nước ngoài của Đại học Thái Nguyên

Quyết định số 60/QĐ-ĐHTN ngày 08 tháng 01 năm 2016 về việc Ban hành Quy định Công tác quản lý đoàn ra nước ngoài của Đại học Thái Nguyên.

Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Đại học Ghent, Bỉ

Ngày 14 tháng 1 năm 2016, tại Phòng họp số 2 Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học Nông Lâm với đại diện Đại hoc Ghent, Bỉ là bà Elien Demeulemeester.

Hội nghị tổng kết công tác HTQT năm 2015 và xây dựng kế hoạch năm 2016

Ngày 29 tháng 12 năm 2015, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hợp tác Quốc tế năm 2015 và xây dựng kế hoạch năm 2016. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Ban Giám hiệu có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách KHCN&HTQT. Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm, các phòng chức năng của Nhà trường và các cán bộ, giảng viên có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp tác quốc tế.

Lãnh đạo Nhà trường thăm và làm việc với các trường đại học của Đài Loan

Trong thời gian từ ngày 6 đến 15 tháng 12 năm 2015, Lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã đến thăm năm trường đại học của Đài Loan. Tham gia đoàn có PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng phụ trách khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế và TS. Nguyễn Hữu Thọ - Phụ trách phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

Thảo luận ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trường Kỹ thuật Purpan, Pháp

Nhằm thảo luận các cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trường Kỹ thuật Purpan (the PURPAN Engineering School ), Pháp, ngày 14 tháng 12 năm 2015, GS. Djamel ALI-HAIMOUD, Trường Kỹ thuật Purpan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL).

Lãnh đạo nhà trường thăm và làm việc tại Trường Đại học Đại học Quốc gia Tsing Hua, Đài Loan

Nhằm tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với Trường Đại học Quốc gia Tsing Hua, Đài Loan, ngày 7 tháng 12 năm 2015, Lãnh đạo Nhà trường dẫn đầu là PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng đã đến thăm làm việc với Đại học Quốc gia Tsing Hua, Đài Loan.

Ngày hôm qua: 20497