Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015), sáng ngày 21/12, Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên do PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tý. Cùng đi với đoàn có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giải Thể thao cán bộ, viên chức, lao động  Đại học Thái Nguyên năm 2015

Giải Thể thao cán bộ, viên chức, lao động Đại học Thái Nguyên năm 2015

Sáng ngày 22/11, sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng, Giải Thể thao cán bộ, viên chức, lao động Đại học Thái Nguyên chào mừng 20 năm thành lập Công đoàn Đại học Thái Nguyên và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Tới dự lễ bế mạc và trao giải có PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên.

Trường Đại học Nông Lâm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015). Vừa qua, Đoàn công tác do PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã đến thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tý. Cùng đi với đoàn có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn trường.

Trường Đại học Nông Lâm nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tý

Ngày 4/2, tại xã Trung Lương, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tý.

Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tặng quà tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai

Vừa qua, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai đã tổ chức tặng quà cho học sinh 4 xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tặng quà tại Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang

Cuộc vận động gây quỹ “Vì người nghèo” và quỹ “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” do Trung ương Mặt trận Tổ quốc và Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động đã được Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên triển khai từ nhiều năm nay.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tham dự cuộc tọa đàm “ Ta mãi là mùa xanh xưa “ tại Hòa Bình

Một cuộc tọa đàm – giao lưu mang chủ đề “Ta mãi là mùa xanh xưa” giữa các nhà văn, nhà thơ, các chiến sĩ Tây Tiến và thân nhân của họ vừa diễn ra tại Bảo tàng Không gian văn hóa Mường, tỉnh Hòa Bình do Hội Nhà văn Hà Nội phối hợp với Ban liên lạc. Trung đoàn 52 Tây Tiến tổ chức để kỷ niệm 25 năm ngày mất của Nhà thơ Quang Dũng và 65 năm ra đời bài thơ Tây Tiến

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333