Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL50 năm TL
Trang chủ Đoàn thể Đoàn Thanh niên
18/12/2015 20:02 - Xem: 1714

Câu lạc bộ tiếng anh Khoa CNSH-CNTP - Khuấy động đam mê của bạn…

Với mục đích: xây dựng môi trường tiếng Anh để sinh viên và cán bộ giáo viên trong Khoa có cơ hội trao đổi những nội dung mang tính chất tiếng Anh chuyên ngành của các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp cận với các tiến bộ của khoa học công nghệ trên thế giới về các lĩnh vực chuyên môn. Mặt khác, tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về khả năng học thuật tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ, tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh cho những người yêu thích tiếng Anh, muốn rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp, đồng thời tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, thu hút đông đảo SV tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên. Liên chi Đoàn Khoa CNSH-CNTP đã thành lập CLB tiếng anh Khoa CNSH-CNTP, LCB đã và đang đi vào hoạt động hiệu quả, thiết thực, thu hút được đông đảo sinh viên trong Khoa tham gia. Nội dung sinh hoạt của CLB được thiết kế một cách khoa học nhưng cũng không kém tính vui nhộn, hấp dẫn và sinh động, được sự đánh giá cao từ các Thầy Cô giáo trong Khoa và các bạn sinh viên tham gia CLB.

Một số hình ảnh của CLB:

Logo của Câu lạc bộ

Tin bài và đăng tin: Bùi Đình Lãm