Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL50 năm TL
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Thông báo
11/08/2015 10:32 - Xem: 3924

Khảo sát tình trạng việc làm sinh viên sau khi tốt nghiệp

Để giúp cho Khoa CNSH - CNTP có đầy đủ thông tin nhằm đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên, tính phù hợp của chương trình đào tạo với công việc thực tế từ đó có những điều chỉnh hợp lý trong nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội, Khoa CNSH-CNTP xây dựng phiếu khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp.

PHIẾU KHẢO SÁT TÌNH TRẠNG VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP 

Thân gửi Anh/Chị cựu sinh viên của Khoa CNSH-CNTP, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, Khoa và Nhà trường vẫn luôn mong rằng những kiến thức mà các Anh/Chị đã được trang bị trên giảng đường sẽ luôn giúp ích cho các Anh/Chị trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế cũng như đòi hỏi của xã hội, Khoa CNSH-CNTP, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên rất quan tâm đến vấn đề việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, Khoa triển khai thực hiện chương trình khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là những khóa tốt nghiệp trong 05 năm trở lại đây.

Để giúp cho Khoa CNSH - CNTP có đầy đủ thông tin nhằm đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên, tính phù hợp của chương trình đào tạo với công việc thực tế từ đó có những điều chỉnh hợp lý trong nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội, Khoa và Nhà trường rất mong các Anh/Chị  vui lòng trả lời các câu hỏi trong “Phiếu khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên”. Những thông tin mà các Anh/Chị cung cấp rất quan trọng trong việc khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo của Khoa, Nhà trường. Khoa CNSH –CNTP xin đảm bảo các thông tin cá nhân trong “Phiếu khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên” hoàn toàn được bảo mật.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Anh/Chị! Rất mong Anh/Chị tiếp tục duy trì liên hệ với Khoa/Trường trong tương lai. Chúc Anh/Chị may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Đường link phiếu khảo sát:

+/ Sinh viên ngành CNSH: http://goo.gl/forms/oOADMJuVe0

+/ Sinh viên ngành CNTP, CNSTH: http://goo.gl/forms/6L8UKa5WPs

Đăng bài: Bùi Tuấn Hà

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Thông tin tuyển sinh 2019
Đang online 1747
Hôm nay 3441
Hôm qua 20308
Tuần này 94656
Tuần trước 93422
Tháng này 2767792
Tháng trước 3167202
Tất cả 35594440

Lượt truy cập: 35594440

Đang online: 1747

Ngày hôm qua: 20308

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ