Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo Đào tạo Sau đại học
20/08/2016 23:28 - Xem: 2030

Khoa CNSH-CNTP tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận cho sinh viên Khóa 44 Ngành CNSH thực tập tốt nghiệp ở nước ngoài

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 – 2016 của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp khóa 44 (niên khóa 2012 - 2016) cho sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, được sự nhất trí của Ban Chủ nhiệm Khoa CNSH-CNTP, ngày 20 tháng 08 năm 2016 Khoa CNSH-CNTP đã tổ chức cho 06 sinh viên Khóa 44 ngành CNSH thực tập ở nước ngoài được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học.

Đến dự với Lễ bảo vệ khóa luận về phía BGH nhà trường có PSG. TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Về phía Khoa CNSH-CNTP có TS. Nguyễn Văn Duy, Trưởng Khoa; TS. Dương Văn Cường, Phó trưởng Khoa; cùng toàn thể các thầy cô giáo Bộ môn CNSH, 06 sinh viên Khóa 44 ngành CNSH thực tập tốt nghiệp tại trường Đại học Quốc gia Kyungpook – Hàn Quốc (Kyungpook National Univiersity, Korea) và trường Đại học Công nghệ King Mongkut’s Thái Lan (King Mongkut's University of Technology Thonburi – Thailand) và các bạn sinh viên quan tâm.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá chung từ phía Hội đồng, 06 sinh viên khóa 44 ngành CNSH thực tập tốt nghiệp tại nước ngoài đã bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hoàn toàn bằng tiếng anh có chất lượng chuyên môn rất cao, các sinh viên tự tin bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình, đáp ứng được các yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp, thể hiện một quá trình thực hiện nghiêm túc, bài bản và khoa học. Tất cả 06 đề tài đều có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra sản xuất thí điểm.

PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Các sinh viên tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình bằng tiếng anh

PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên

Trong bối cảnh duy trì và đẩy mạnh chất lượng giáo dục theo xu hướng hội nhập hóa, từ những ngày đầu mới thành lập (2010) Khoa CNSH-CNTP đã coi hoạt động trao đổi sinh viên tại các trường/cơ sở nghiên cứu học thuật quốc tế là một trong những hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu cũng như những cơ hội trải nghiệm mới cho sinh viên tại những môi trường đào tạo quốc tế.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Kyungpook National Univiersity, Korea và trường King Mongkut's University of Technology Thonburi, Thailand với Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, các trường Đại học đối tác với những điều kiện trang thiết bị hiện đại, môi trường học thuật chất lượng cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ chuyên nghiệp là một trong những sự lựa chọn trao đổi học thuật cho sinh viên của Khoa CNSH-CNTP. Hàng năm, Khoa CNSH-CNTP đã cử nhiều lượt sinh viên đi thực tập "hưởng học bổng toàn phần trong 7 tháng thực tập tốt nghiệp" tại các trường đại học đối tác kể trên.

Tin bài: Bùi Đình Lãm

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1271
Hôm nay 15462
Hôm qua 17324
Tuần này 15462
Tuần trước 105908
Tháng này 3550472
Tháng trước 0
Tất cả 42176767

Lượt truy cập: 42176797

Đang online: 1285

Ngày hôm qua: 17324

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ