Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
Thông tin tuyển sinhThông tin tuyển sinh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
13/09/2017 18:44 - Xem: 1044

Khoa CNSH-CNTP tổ chức tổng kết năm học 2016 - 2017

Tối ngày 29 tháng 08 năm 2017, Khoa CNSH – CNTP trọng thể tổ chức Tổng kết năm học 2016 – 2017. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Giám hiệu, các Phòng Chức năng, Trung tâm của Nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn khoa.

Hội nghị đã tổng kết các kết quả đã đạt được của các mặt về công tác học tập của các sinh viên từ khóa 46, 47 và 48 cho thấy có nhiều mặt tích cực như tỉ lệ sinh viên xuất sắc, giỏi và khá của toàn khoa chiếm hơn 50% và tăng hơn năm học trước đáng kể. Đặc biệt, tỉ lệ sinh viên Yếu, Kém đã giảm tới 20%.

 Ngoài các thành tích về học tập, sinh viên khoa CNSH - CNTP cũng tham gia đầy đủ, tích cực đối với các phong trào văn thể khác và đoạt nhiều giải thưởng trong nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia, cấp ĐH Thái Nguyên hay cấp trường Đại học Nông Lâm. Trong năm học đã có 7 Đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam

Để đạt được kết quả trên, Khoa luôn quan tâm tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước được đưa vào nội dung học tập chính trị đầu khoá, đầu năm học. Luôn tôn trọng và phát huy quyền dân chủ của sinh viên, luôn lắng nghe ý kiến của sinh viên và có biện pháp cụ thể để giải quyết hiệu quả những ý kiến thắc mắc, đề xuất của sinh viên qua các buổi đối thoại trực tiếp giữa SV với BCN khoa và Nhà trường. Thực hiện phối hợp với Nhà trường tổ chức thực hiện chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật, giáo dục phòng chống tham nhũng, an toàn giao thông, từ đó tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về ý thức chấp hành pháp luật của HSSV, biết thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân, góp phần ổn định môi trường giáo dục trong nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Nhân dịp tổng kết năm học, Thầy giáo GS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ khối các ngành Kinh tế - Kỹ thuật, Bộ khoa học và Công nghệ, Nguyên trưởng khoa, Giảng viên khoa CNSH-CNTP dành tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho những em sinh viên có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh gia đình khó khăn, có cố gắng vươn lên trong học tập. Được nhận học bổng của GS.TS Ngô Xuân Bình đối với người học không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân mà còn là gương sáng để thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện cho sinh viên trong toàn khoa.

Hội nghị đã dành nhiều thời lượng để người học tọa đàm với thầy cô trong Khoa  và Nhà trường, đã có trên 10 sinh viên đặt câu hỏi cần giải đáp về chế độ ưu đãi cho người học, về các quy định đào tạo, về vấn đề bảo hiểm y tế, về trang thiết bị, hóa chất phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học.. v..v.. Nhìn chung các thắc mắc của sinh viên đều được trả lời chi tiết cụ thể, đều dựa trên các quy định của chung của giáo dục đại học.

Hội nghị Tổng kết năm học 2016 – 2017 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn khoa, tiếp tục khẳng định Khoa CNSH – CNTP là một đơn vị đào tạo của Nhà trường có chất lượng tốt.

Ảnh và tin bài: ThS. Dương Hữu Lộc

Đăng tin: Bùi Đình Lãm

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Thông tin tuyển sinh
Đang online 2940
Hôm nay 19510
Hôm qua 20853
Tuần này 122660
Tuần trước 141553
Tháng này 4062382
Tháng trước 4201823
Tất cả 43949280

Lượt truy cập: 43949280

Đang online: 2940

Ngày hôm qua: 20853

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ