Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo Đào tạo Đại học
15/07/2015 14:48 - Xem: 1444

Lễ bảo vệ tốt nghiệp của Khóa 43 Khoa CNSH-CNTP

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2014 – 2015 của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Quyết định thành lập của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp khóa 43 (niên khóa 2011 - 2015) các ngành Công nghệ Sinh học (CNSH), Công nghệ Thực phẩm(CNTP) và Công nghệ Sau thu hoạch (CNSTH)/chuyên ngành Bảo quản và Chế biến nông sản, được sự nhất trí của Ban Chủ nhiệm khoa, ngày 13 và 14 tháng 6 2015 Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm (CNSH-CNTP) đã tổ chức cho sinh viên Khóa 43 của Khoa bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học.

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được khoa CNSH-CNTP duy trì từ ngày thành lập Khoa đến nay như một sự kiện quan trọngkhông chỉ nhằm khuyến khích, cổ động và tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khoa học mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng khóa luận của sinh viên.

Đến dự với Lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên khóa 43 khoa CNSH-CNTP đầy đủ các thầy, cô trong Ban chủ nhiệm khoa, các thầy, cô cán bộ giảng viên, cán bộ viên chức của khoa và toàn thể sinh viên Khóa 43 của 3 ngành do khoa quản lý và các bạn sinh viên quan tâm.

Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành, Hội đồng đã mời các Thầy Cô có kinh nghiệm chuyên sâu trong cùng lĩnh vực đến dự gồm: PGS.TS Ngô Xuân Bình - Phó Giám đốc Văn phòng Các Chương trình KHCN Quốc Gia, Bộ Khoa học và Công nghệ, nguyên Trưởng khoa CNSH-CNTP, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, PGS.TS. Trần Văn Phùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, Viện trưởng Viện Khoa học Sự sống, PGS.TS. Lương Thị Hồng Vân–Nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học Sự sống, Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Nguyễn Văn Đồng - Trưởng phòng Thí nghiệm Trọng điểm, Viện Di truyền Nông Nghiệp, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, PGS.TS. Phan Đình Thắm – Nguyên Trưởng phòng Quản trị - Phụ vụ và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Trưởng phòng Quản trị - Phục vụ, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên được phân chia thành 4 tiểu ban được bốc thăm hoàn toàn ngẫu nhiên và đánh giá khách quan và nghiêm túc các báo cáo của sinh viên cả 3 ngành.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo các thầy, cô và các chuyên gia đánh giá, sinh viên của các ngành trong khoa có độ đồng đều, đa phần các khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng được các yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đều tự tin bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra sản xuất thí điểm.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 43, niên khóa 2011 – 2015 của sinh viên khoa CNSH-CNTP

Thầy Trần Đình Quang – Phó trưởng khoa phụ trách chung, Chủ tịch Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đang phát biểu chỉ đạo

Sinh viên Phạm Thế Anh K43CNSH đại diện các sinh viên K43 phát biểu suy nghĩ trong buổi lễ

Một số hình ảnh tại các Tiểu ban bảo vệ

 

 

Tin và bài: ThS. Trịnh Thị Chung

Đăng bài: Bùi Tuấn Hà

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 502
Hôm nay 18682
Hôm qua 19408
Tuần này 114999
Tuần trước 131657
Tháng này 3621850
Tháng trước 3121701
Tất cả 43042428

Lượt truy cập: 43042428

Đang online: 502

Ngày hôm qua: 19408

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ