Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
Thông tin tuyển sinhThông tin tuyển sinh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
27/10/2017 14:56 - Xem: 967

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên

Căn cứ nhu cầu hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực bảo tồn và phát triển hoa, cây cảnh phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn và bảo vệ tài nguyên sinh thái, ngày 26/10, Trường Đại học Nông Lâm và Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2017 – 2022.
 

Dự buổi lễ ký kết có ông Đinh Văn Thể, Chủ tịch Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên; Ông Phạm Ngọc Hải, Phó Chủ tịch thường trực Hội; Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT; Lãnh đạo Khoa CNSH&CNTP và các giảng viên.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ ký kết

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau thảo luận về nội dung hợp tác, theo đó Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên sẽ chịu trách nhiệm đầu tư cơ sở vật chất để xây dựng và duy trì khu trưng bày cây cảnh phục vụ đào tạo và nghiên cứu tại khuôn viên làm việc của Khoa CNSH & CNTP; Phối hợp với khoa triển khai các đề tài, dự án về nhân giống, bảo tồn và phát triển hoa và cây cảnh đặc hữu. Nhà trường sẽ tạo mặt bằng để triển khai xây dựng, đồng thời sẽ cử cán bộ có trình độ chuyên môn tìm hiểu, đề xuất và triển khai các đề tài, dự án chuyển giao và ứng dụng khoa học công nghệ liên quan đến bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên hoa và cây cảnh của tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Hai bên tổ chức lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp, đây là tiền đề để hai bên cụ thể hóa các nội dung trong biên bản ghi nhớ thành kế hoạch hành động cho từng năm. Hai bên sẽ cùng tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện sau mỗi năm và bổ sung các nội dung hợp tác, giải pháp thực hiện cho sự phát triển chung của các bên và theo nhu cầu của xã hội.

Thu Hà
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Thông tin tuyển sinh
Đang online 421
Hôm nay 2171
Hôm qua 20127
Tuần này 64082
Tuần trước 141553
Tháng này 4003804
Tháng trước 4201823
Tất cả 43890702

Lượt truy cập: 43890702

Đang online: 421

Ngày hôm qua: 20127

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ