Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL50 năm TL
Trang chủ Tin tức
27/10/2017 14:56 - Xem: 671

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên

Căn cứ nhu cầu hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực bảo tồn và phát triển hoa, cây cảnh phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn và bảo vệ tài nguyên sinh thái, ngày 26/10, Trường Đại học Nông Lâm và Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2017 – 2022.

Dự buổi lễ ký kết có ông Đinh Văn Thể, Chủ tịch Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên; Ông Phạm Ngọc Hải, Phó Chủ tịch thường trực Hội; Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT; Lãnh đạo Khoa CNSH&CNTP và các giảng viên.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ ký kết

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau thảo luận về nội dung hợp tác, theo đó Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên sẽ chịu trách nhiệm đầu tư cơ sở vật chất để xây dựng và duy trì khu trưng bày cây cảnh phục vụ đào tạo và nghiên cứu tại khuôn viên làm việc của Khoa CNSH & CNTP; Phối hợp với khoa triển khai các đề tài, dự án về nhân giống, bảo tồn và phát triển hoa và cây cảnh đặc hữu. Nhà trường sẽ tạo mặt bằng để triển khai xây dựng, đồng thời sẽ cử cán bộ có trình độ chuyên môn tìm hiểu, đề xuất và triển khai các đề tài, dự án chuyển giao và ứng dụng khoa học công nghệ liên quan đến bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên hoa và cây cảnh của tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Hai bên tổ chức lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp, đây là tiền đề để hai bên cụ thể hóa các nội dung trong biên bản ghi nhớ thành kế hoạch hành động cho từng năm. Hai bên sẽ cùng tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện sau mỗi năm và bổ sung các nội dung hợp tác, giải pháp thực hiện cho sự phát triển chung của các bên và theo nhu cầu của xã hội.

Thu Hà
Thông tin tuyển sinh 2019