Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Thông báo
23/11/2015 10:37 - Xem: 1502

Lễ mitting kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 14/11/2015, Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức kỷ niệm 5 năm Thành lập Khoa. Đây là một dấu mốc quan trọng, nhằm nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới tương lai với những kế hoạch lâu dài hơn, tiếp tục xây dựng Khoa ngày càng vững mạnh.

Tới dự Lễ kỷ niệm có PGS. TS. Ngô Xuân Bình – Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình Quốc gia về KH&CN, Nguyên Trưởng Khoa CNSH-CNTP; PGS.TS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Giám đốc PTN trọng điểm Quốc gia Công nghệ tế bào Thực vật; TS. Chu Kỳ Sơn – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội; TS. Phí Quyết Tiến – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Ông Nguyễn Sinh Huỳnh – Giám đốc Công ty Cổ phần giống và thức ăn chăn nuôi Cao Bằng. Về phía khách quốc tế có: GS. TSKH. Alekxey F. Topunov đến từ học viện hóa sinh Liên Bang Nga, GS. TS. Jeong Dong Lee và GS. TS. Soon Ki Park đến từ Trường Kyungpook - Hàn Quốc.

Khoa cũng vui mừng chào đón các cựu sinh viên các khóa 38, 39, 40, 41, 42 và 43 của Khoa hiện đang công tác ở khắp mọi miền đất nước về dự; các đại biểu sinh viên của các khóa 44, 45, 46, 47 của Khoa hiện đang học tập tại trường, cùng toàn thể hơn 30 cán bộ viên chức của Khoa CNSH-CNTP.

Mở đầu Lễ kỉ niệm là diễn văn kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa của TS. Nguyễn Văn Duy – Trưởng Khoa CNSH-CNTP. Diễn văn đã nêu bật những thành tựu trong quá trình xây dựng và hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa trong 5 năm qua và những định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Khoa đã nhận được những bài phát biểu tâm huyết của PGS. TS. Ngô Xuân Bình, bài phát biểu của PGS. TS. Nguyễn Văn Đồng, TS. Chu Kỳ Sơn, Ông Nguyễn Sinh Huỳnh và bài phát biểu của cựu sinh viên Ngô Xuân Hiếu – cựu sinh viên K38, chúc mừng 5 năm thành lập Khoa CNSH-CNTP và những chia sẻ dưới góc độ lãnh đạo cấp nhà nước, các viện nghiên cứu, nhà tuyển dụng và cựu sinh viên sau khi ra trường...5 năm xây dựng và phát triển là 5 năm có nhiều thử thách và đầy khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với lãnh đạo các cấp của Khoa mà còn đối với tất cả các cán bộ trong Khoa CNSH-CNTP. Nhưng với quyết tâm, với danh dự của những người tham gia xây dựng Khoa, uy tín của ngành nghề và trách nhiệm đối với các thế hệ sinh viên trong Khoa, trách nhiệm đối với Nhà trường và xã hội, toàn thể cán bộ công chức trong Khoa đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được nhà trường giao.

Qua 5 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Khoa CNSH-CNTP còn rất khiêm tốn, nhưng bước đầu đã tạo ra được chỗ đứng và niềm tin đối với Nhà trường và xã hội. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các cán bộ của Khoa CNSH-CNTP phải học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Khoa, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Nhà trường.

Nhân dịp này, Khoa CNSH-CNTP xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện để Khoa CNSH-CNTP được thành lập và hoàn thành nhiệm vụ được giao;

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả của các phòng ban chức năng và các Khoa chuyên môn, Viện nghiên cứu, Trung tâm trong và ngoài Trường đối với Khoa CNSH-CNTP trong 5 năm qua;

Xin chân thành cảm ơn các Viện nghiên cứu, các công ty, các trung tâm và cá nhân các nhà tuyển dụng đã có nhiều liên hệ và giúp đỡ Khoa CNSH-CNTP; Xin chân thành cảm ơn các em sinh viên đã lựa chọn Khoa CNSH-CNTP là nơi học tập trên con đường lập nghiệp của mình;

Xin chân thành cảm ơn tất cả các vị khách quý và các bạn đồng nghiệp đã đến chúc mừng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa CNSH-CNTP. Buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa CNSH-CNTP diễn ra trong không khí long trọng và đã thành công tốt đẹp.

Khoa CNSH-CNTP

Đăng tin: Bùi Đình Lãm

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Văn nghệ chào mừng của Đội VNXK LCĐ Khoa CNSH-CNTP

TS. Nguyễn Văn Duy, Trường Khoa CNSH-CNTP đọc Diễn văn kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa

PGS. TS. Ngô Xuân Bình – Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình QG về KH&CN phát biểu và chia sẻ tại buổi Lễ

TS. Chu Kỳ Sơn – Phó Viện trưởng Viện CNSH&CNTP trường ĐH Bách Khoa Hà Nội chia sẻ tại buổi tọa đàm

Ông Nguyễn Sinh Huỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần giống và thức ăn chăn nuôi Cao Bằng chia sẻ về cơ hội việc làm của sinh viên chuyên ngành CNSH-CNTP tại buổi tọa đàm

Cựu sinh viên Cao Xuân Hiếu khóa 38 Khoa CNSH-CNTP chia sẻ về cơ hội việc làm sinh viên chuyên ngành CNSH-CNTP

Toàn cảnh buổi Lễ

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với CBVC Khoa CNSH-CNTP

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 391
Hôm nay 19629
Hôm qua 21704
Tuần này 87859
Tuần trước 127883
Tháng này 3056700
Tháng trước 3780697
Tất cả 42883631

Lượt truy cập: 42883631

Đang online: 391

Ngày hôm qua: 21704

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ