Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Môi trường học tập và cơ hội việc làm ngành Công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Môi trường học tập và cơ hội việc làm ngành Công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Theo thống kê về nhu cầu nhân lực trong giai đoạn 2012- 2015. Lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm xếp thứ 2 trong 10 nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao. Theo thống kê về nhu cầu nhân lực trong giai đoạn 2012- 2015 lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm xếp thứ 2 trong 10 nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao.

Việc làm của cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Việc làm của cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngành Công nghệ Sinh học bắt đầu được đào tạo tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên từ năm 2006. Đến nay đã có sáu khóa tốt nghiệp ra trường. Với đặc thù ngành học, sinh viên được đào tạo kiến thức căn bản, cốt lõi của Công nghệ sinh học. Ngoài ra, với mục tiêu đào tạo ra những kĩ sư năng động cho công việc, các khối kiến thức bổ trợ và kĩ năng mềm cũng được chú trọng.

Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm nhiệm kỳ 2015-2020
Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm nhiệm kỳ 2015-2020

Căn cứ theo quyết định số 920/QĐ-TCCB của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, ngày 03 tháng 08 năm 2015, về việc thành lập tổ công tác thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (CNSH – CNTP), trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Ngày 11 tháng 08 năm 2015, Khoa CNSH-CNTP đã tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa.

Giới thiệu ngành học Dinh dưỡng và Thực phẩm chức năng
Giới thiệu ngành học Dinh dưỡng và Thực phẩm chức năng

Chuyên ngành “Dinh dưỡng và Thực phẩm chức năng” được thành lập dựa trên quyết định số 1645/QĐ – ĐHTN ngày 26 tháng 11 năm 2013 với mã ngành là 52 54 01 01, thuộc ngành Công nghệ Thực phẩm, khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Giới thiệu Bộ môn Công nghệ Sinh học
Giới thiệu Bộ môn Công nghệ Sinh học

Giới thiệu Bộ môn Công nghệ Sinh học - Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

Giới thiệu về Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu về Bộ môn Công nghệ thực phẩm

Giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ và nhân lực Bộ môn Công nghệ thực phẩm

Giới thiệu Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch
Giới thiệu Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch

Bộ môn Công nghệ Sạu thu hoạch, Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm là một trong 3 bộ môn được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên số 404/QĐ-TCCB, ngày 04/6/2010

Giới thiệu về Khoa CNSH-CNTP
Giới thiệu về Khoa CNSH-CNTP

Khoa Công nghệ Sinh học – Công nghệ Thực phẩm được thành lập theo quyết định số 405/QĐ – ĐHTN ngày 06 tháng 05 năm 2010, trên nền tảng là Bộ môn Công nghệ Sinh học – Công nghệ Thực phẩm.

Web các đơn vị
CNSH-CNTP
Đang online 3196
Hôm nay 2283
Hôm qua 21710
Tuần này 23993
Tuần trước 108384
Tháng này 1964528
Tháng trước 2010103
Tất cả 22571490

Lượt truy cập: 22571578

Đang online: 3268

Ngày hôm qua: 21710

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ