Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Nghiên cứu khả năng thủy phân lá chè xanh bằng enzyme và ứng dụng để chiết tách polyphenol
Nghiên cứu khả năng thủy phân lá chè xanh bằng enzyme và ứng dụng để chiết tách polyphenol

EFFECTS OF ENZYMATIC HYDROLYSIS ON ISOLATION YIELD OF POLYPHENOL FROM VIETNAM GREEN TEA (CAMELLIA SINENSIS) LEAVES

Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa
Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa

Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột
Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột

Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9
Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp
Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng
Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng

Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng

Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.
Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.

Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.

Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ   (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro
Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro

Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro

Axit Protocatechuic trong quả lê ức chế quá trình tạo melanin trong các tế bào sản sinh ra chúng
Axit Protocatechuic trong quả lê ức chế quá trình tạo melanin trong các tế bào sản sinh ra chúng

Melanin là chất có chức năng chống lại tia UV bảo vệ da, tuy nhiên khi tế bào sản xuất dư thừa melanin sẽ dẫn đến tăng sắc tố da và gây ung thư da. Quả lê thương được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị nám da.

Web các đơn vị
CNSH-CNTP
Đang online 4161
Hôm nay 7148
Hôm qua 9445
Tuần này 49648
Tuần trước 79233
Tháng này 2477657
Tháng trước 2639912
Tất cả 26881862

Lượt truy cập: 26881913

Đang online: 4192

Ngày hôm qua: 9445

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ