Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9
Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp
Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng
Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng

Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng

Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.
Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.

Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.

Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ   (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro
Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro

Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro

Axit Protocatechuic trong quả lê ức chế quá trình tạo melanin trong các tế bào sản sinh ra chúng
Axit Protocatechuic trong quả lê ức chế quá trình tạo melanin trong các tế bào sản sinh ra chúng

Melanin là chất có chức năng chống lại tia UV bảo vệ da, tuy nhiên khi tế bào sản xuất dư thừa melanin sẽ dẫn đến tăng sắc tố da và gây ung thư da. Quả lê thương được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị nám da.

Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam
Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam

Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam

Effects of methyl jasmonate on post-harvest quality of rambutan stored in active bag
Effects of methyl jasmonate on post-harvest quality of rambutan stored in active bag

Trinh, C.T. 1, Sripong, K.2, Pungnim, S. 2, Uthairatanakij, A.2 and Jitareerat, P.2

Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats
Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats

Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats

Thịt đỏ và ung thư đại tràng?
Thịt đỏ và ung thư đại tràng?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là thịt đỏ? Theo Tiêu chuẩn thực phẩm của Australia-New Zealand: Thịt đỏ là một phần hoặc toàn bộ thịt của các loại động vật như trâu, bò, lạc đà, hươu, dê, cừu, thỏ….

Web các đơn vị
CNSH-CNTP
Đang online 6569
Hôm nay 2147
Hôm qua 11627
Tuần này 2147
Tuần trước 74096
Tháng này 1632779
Tháng trước 2300482
Tất cả 25179207

Lượt truy cập: 25179209

Đang online: 6569

Ngày hôm qua: 11627

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ