Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểThông tin tuyển sinh 2017
Trang chủ Đảng - Đoàn Đoàn thanh niên
15/08/2017 21:39 - Xem: 104

Cán bộ Đoàn-Hội chủ chốt khoa Khoa học cơ bản tham dự tổng kết công tác Đoàn, Hội Đại học Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên (ĐTN), Hội sinh viên (HSV) Đại học Thái Nguyên; các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt khoa Khoa học cơ bản (KHCB) Trường Đại học Nông lâm đã nhiệt tình tham gia chuyến Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên tại Cửa Lò, Nghệ An. Chuyến tổng kết từ ngày 10/08 đến 13/08 đã thu hút được các sinh viên tiêu biểu của toàn Đại học Thái Nguyên tham dự. Đây là cơ hội để sinh viên – cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi và thể hiện mình với các trường bạn.

Đoàn Khoa KHCB tham dự lễ tổng kết Công tác Đoàn – Hội Đại học Thái Nguyên

Các thầy cô giáo cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên tiêu biểu của khoa, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác đoàn và phong trào thanh niên, công tác hội và phong trào sinh viên năm học vừa qua đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quê hương xứ Nghệ; thăm quê nội, quê ngoại của Người; đến thăm, thắp hương tại Ngã Ba Đồng Lộc - Hà Tĩnh. Ở các địa chỉ đỏ này, các thành viên trong Đoàn được hiểu biết thêm về các anh hùng dân tộc, sự hy sinh oanh liệt của thế hệ cha ông đi trước, từ đó tiếp thêm lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc và nhiệt huyết thanh niên cho tuổi trẻ trường Đại học Nông lâm.

Đoàn Khoa KHCB chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn trường Đại học Nông lâm tại Làng Sen

Đoàn Khoa KHCB chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn trường Đại học Nông lâm tại Ngã ba Đồng Lộc

Bạn Lầu A Chớ, sinh viên lớp 30a phát biểu: “Em rất vui khi được tham gia chuyến tổng kết. Qua chuyến đi này em được bồi dưỡng thêm kiến thức Đoàn, Hội mà và cho em hiểu biết hơn về các địa danh lịch sử, các vị anh hùng dân tộc nước ta. Qua đó, chúng em, những thanh niên trong thế hệ mới tự nhủ sẽ phải cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Tùng Hương

Đăng tin: Phương Nhung