Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểtuyen sinh 2019Tuyển sinh 2018
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đảng - Đoàn Công tác Đảng
11/12/2015 00:21 - Xem: 4646

Hội nghị kiểm điểm Đảng viên năm 2015 - Khoa KHCB

Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 26/11/2015 của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm về Kế hoạch việc thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2015 và Hướng dẫn số 27 - HD/BTCTW ngày 25/9/2014 của Ban Tổ chức Trung ương, sáng ngày 08/12/2015, chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2015.

Hội nghị diễn ra với sự có mặt của toàn thể 36 Đảng viên đang sinh hoạt thường xuyên tại Chi bộ, do Ban Chi ủy chi bộ chủ trì.

Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các tổ Đảng. Các tổ Đảng đã hoàn thiện việc đánh giá đảng viên trong tổ.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đối với tập thể Ban Chi ủy, các thành viên Ban Chi ủy và các đảng viên thông qua báo cáo của các tổ Đảng.

Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ đã trình bày bản Báo cáo kiểm điểm công tác Đảng năm 2015 của tập thể Ban chi ủy chi bộ khoa Khoa học cơ bản, kiểm điểm toàn bộ hoạt động của Ban chỉ ủy trong một năm qua, trong đó tập trung vào 4 nội dung theo Hướng dẫn số 27/HDBCHTW, ngày 25/9/2014 của Ban Tổ chức Trung ương.

Trong năm 2015, Ban Chi ủy chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã có sự kiện toàn, đổi mới về nhân sự. Trên cơ sở bám sát 10 đề án trọng tâm và các Nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường, Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, tập thể Ban Chi ủy đã xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết theo từng tháng, từng quý. Ban Chi ủy Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều thành tích đạt được trên các mặt: tư tưởng chính trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng, chỉ đạo thực hiện tổ chức thành công lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa, để lại dấu ấn tốt đẹp đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, khách mời về dự.

Báo cáo kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Ban Chi ủy một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo; nắm bắt tư tưởng, tâm tư của đảng viên, quần chúng trong đơn vị; yêu cầu về công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng trong thời gian tới.

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Nguyễn Thị Dung  - Bí thư chi bộ, đồng chí Dương Thị Kim Huệ - Phó bí thư chi bộ, đồng chí Lành Thị Ngọc - Chi ủy viên. Các thành viên Ban Chi ủy đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công.

Với tinh thần thẳng thắn và xây dựng, Hội nghị đã có các ý kiến đánh giá, nhận xét đối với tập thể Ban Chi ủy và các cá nhân trong Ban Chi ủy. Hội nghi ghi nhận những kết quả cao Ban Chi ủy đã làm được, đồng thời đưa ra các góp ý để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo đơn vị trong thời gian tới.

Hội nghị đã lần lượt tiến hành kiểm điểm, đánh giá đối với đảng viên và cán bộ không phải đảng viên của 5 tổ Đảng: tổ Toán - Lý, tổ Hóa - Sinh, tổ Tiếng việt - Xã hội học, tổ Giáo dục thể chất, tổ Lý luận chính trị. Trên cơ sở báo cáo kết quả kiểm điểm của mỗi tổ Đảng, Hội nghị đánh giá lại và đưa ra các nhận xét, góp ý cụ thể.

Sau cùng, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá công tác kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy, các thành viên Ban Chi ủy và bỏ phiếu đánh giá phân loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2015.

Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2015 của Chi bộ khoa Khoa học cơ bản thực sự là đợt sinh hoạt chính trị đối với toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Sau Hội nghị, các ý kiến góp ý cho bản kiểm điểm của Ban Chi ủy sẽ được tổng hợp, hoàn thiện để báo cáo trước hội nghị đảng viên của Chi bộ.

Tác giả: Kim Huệ, Khoa KHCB

Đăng tin: Hồng Nhung, Khoa KHCB

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Đang online 2536
Hôm nay 7732
Hôm qua 11355
Tuần này 69064
Tuần trước 99978
Tháng này 3201162
Tháng trước 0
Tất cả 36367811

Lượt truy cập: 36367907

Đang online: 2591

Ngày hôm qua: 11355

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ