Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thể2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đảng - Đoàn Công tác Đảng
20/06/2015 09:20 - Xem: 2382

Kiểm tra công tác Đảng tại Chi bộ Khoa KHCB

Thực hiện Thông báo số 02-TB/ĐU, ngày 09 tháng 6 năm 2015 của Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm về việc kiểm tra công tác Đảng các chi bộ đợt 1 năm 2015, chiều ngày 16/6/2015 Đoàn kiểm tra của Đảng ủy trường (tổ công tác số 1) do đồng chí Đặng Xuân Bình làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác Đảng tại chi bộ Khoa KHCB.

Thay mặt Ban chi ủy chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Dung – Bí thư chi bộ đã báo cáo với đoàn kiểm tra hoạt động công tác Đảng 6 tháng đầu năm của chi bộ khoa KHCB. Hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm của chi bộ Khoa là đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV thành công và tham dự Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XIV. Ngay sau đại hội, Ban chi ủy đã xây dựng kế hoạch hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể và triển khai chỉ đạo thực hiện các nội dung được nêu trong Nghị quyết đại hội. Với đặc điểm là số đảng viên trong chi bộ đông, các hoạt động của chi bộ đã tập trung vào công tác chính trị tư tưởng trong đội ngũ cán bộ đảng viên, chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức sinh hoạt Đảng định kỳ theo đúng quy định, công tác phát triển Đảng được chú trọng thực hiện. Căn cứ vào hướng dẫn việc học tập chuyên đề năm 2015 với chủ đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh", Ban chi ủy đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng quý để triển khai đến các Đảng viên trong chi bộ.

Trong 6 tháng cuối năm 2015, chi bộ sẽ tiếp tục bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy trường, tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, trong đó trọng tâm là chỉ đạo thực hiện nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên và kết quả học tập của sinh viên năm thứ nhất, nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ, đáp ứng được chuẩn ngoại ngữ, tin học. Tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chú trọng công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng trong chi bộ.

Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra sổ, sách, hồ sơ Đảng, đ/c Đặng Xuân Bình đã đánh giá công tác Đảng của chi bộ Khoa KHCB được thực hiện tốt, đầy đủ, đúng nguyên tắc. Đoàn kiểm tra và Ban chi ủy cũng đã trao đổi, tham góp các ý kiến để đổi mới, nâng cao vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong Nhà trường, trong đó có ý kiến xem xét tách các đảng viên sinh viên ra, thành lập Chi bộ riêng.

Buổi kiểm tra kết thúc với sự thống nhất ý kiến kết luận giữa Đoàn kiểm tra và Ban chi ủy chi bộ.

                                                              Tác giả: Dương Thị Kim Huệ, Khoa KHCB

Đăng tin: Hồng Nhung, Khoa KHCB

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Đang online 10394
Hôm nay 12650
Hôm qua 14565
Tuần này 110008
Tuần trước 105908
Tháng này 3645018
Tháng trước 0
Tất cả 42271313

Lượt truy cập: 42271313

Đang online: 10394

Ngày hôm qua: 14565

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ