Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểtuyen sinh 2019Tuyển sinh 2018
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
10/05/2016 16:43 - Xem: 1136

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

Ngày 05/05/2016, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên (TUAF) đã tiến hành kí kết thỏa thuận hợp tác với Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC). Lễ kí kết chính thức diễn ra vào lúc 10h00’ ngày 05/05/2016 giữa lãnh đạo của hai đơn vị.

Có mặt tại buổi lễ kí kết, về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS. TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Dung - Trưởng khoa KHCB - Đại diện liên lạc của trường Đại học Nông Lâm và đại diện lãnh đạo các Phòng: Đào tạo,  KHCN&HTQT; các Khoa: Môi trường, Chăn nuôi thú y, Nông học, Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm; Viện Khoa học sự sống; Trung tâm đào tạo và phát triển quốc tế và bộ môn Hóa – Sinh thuộc Khoa KHCB.

Về phía Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên có GS. TS. Phạm Quốc Long - Viện trưởng, TS. Lê Tất Thành - Trưởng phòng Quản lý tổng hợp, TS. Phạm Thị Hồng Minh – Phó trưởng phòng Hóa sinh hữu cơ - Đại diện liên lạc của Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên và các thành viên đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Viện.

Sau khi lãnh đạo hai đơn vị giới thiệu về lịch sử phát triển và tiềm năng của hai đơn vị, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hai bên đã trao đổi, thảo luận và thống nhất hợp tác trên một số lĩnh vực cụ thể như sau:

Đối với Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên:

- Hỗ trợ trong công tác đào tạo: tạo điều kiện địa bàn thực hành - thực tập, tham gia giảng dạy, biên soạn tài liệu phục vụ giảng dạy.

- Hỗ trợ đào tạo phát triển nguồn lực về lĩnh vực hóa học các hợp chất thiên nhiên.

- Phối hợp với Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên xây dựng và triển khai các đề tài/dự án các cấp, chương trình chuyển giao công nghệ tại các địa phương, phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ mang thương hiệu của hai bên.

Đối với trường Đại học Nông Lâm:

- Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên sắp xếp kế hoạch, tạo điều kiện cho cán bộ của Viện tham gia giảng dạy tại trường.

- Cử cán bộ tham gia các chương trình đào tạo theo nhu cầu phát triển nguồn lực của Nhà trường.

- Phối hợp với Viện xây dựng và triển khai các đề tài/dự án các cấp, chương trình chuyển giao công nghệ tại các địa phương, phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ mang thương hiệu của hai bên.

Lễ kí kết chính thức diễn ra vào lúc 10h00’ ngày 05/05/2016 giữa lãnh đạo của hai đơn vị.

 

 

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

 

 

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao kỉ niệm chương

Ngay sau buổi lễ kí kết, TS. Lê Minh - đại diện Phòng QLKH&HTQT đã đưa đoàn đi thăm quan một số đơn vị trực thuộc trường như: Viện Khoa học sự sống, TT nghiên cứu phát triển  NLN miền núi, Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh của đoàn khi thăm quan trường Đại học Nông Lâm:

Đoàn thăm Phòng thí nghiệm của Viện Khoa học sự sống

Đoàn thăm và làm việc với Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp

Tác giả: Đào Việt Hùng, Khoa KHCB

Đăng tin: Hồng Nhung, Khoa KHCB

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Đang online 10501
Hôm nay 11383
Hôm qua 14948
Tuần này 74049
Tuần trước 120367
Tháng này 3008597
Tháng trước 3495074
Tất cả 39252867

Lượt truy cập: 39252867

Đang online: 10501

Ngày hôm qua: 14948

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ