Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểtuyen sinh 2019Tuyển sinh 2018
Trang chủ NCKH Cấp cơ sở
12/07/2020 23:03 - Xem: 75

Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2019 “Phân tích bất khả quy của lũy thừa của iđêan cạnh” – Chủ nhiệm: PGS.TS. Nguyễn Thị Dung

Chiều 6/7/2020 tại PH A1 Nhà trung tâm – Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Phòng KHCN&HTQT đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Phân tích bất khả quy của lũy thừa của iđêan cạnh” của chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Nguyễn Thị Dung

Tham gia cuộc họp có PGS.TS. Trần Văn Điền – Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Lê Minh, TS. Phạm Thanh Hiếu, Ths. Mai Thị Ngọc Hà và những cán bộ, giảng viên quan tâm.

Trong buổi nghiệm thu đề tài NCKH, chủ nhiệm đề tài đã báo cáo kết quả nghiên cứu sau một quá trình làm việc nghiêm túc và tâm huyết. Phân tích bất khả quy của iđêan là một bài toán quan trọng trong Đại số giao hoán và Hình học đại số. Nó dẫn tới các khái niệm về phân tích nguyên sơ, tập iđêan nguyên tố liên kết,… Đây là vấn đề được rất nhiều nhà toán học trên thế giới quan tâm nghiên cứu và đăng ở các tạp chí hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.

Hội đồng kết luận: Đề tài đã đáp ứng đủ số lượng, khối lượng theo thuyết minh: Sản phẩm khoa học: 01 bài báo SCI; 01 bài báo trong nước. Sản phẩm đào tạo: hướng dẫn đào tạo 02 luận văn Ths Toán học. Các sản phẩm của đề tài đáp ứng được yêu cầu về mặt khoa học và thực tiễn. Chất lượng các sản phẩm đáp ứng yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Kết quả, Hội đồng xếp loại đề tài đạt loại “Xuất sắc”.

Với đề tài được nghiệm thu, chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Dung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác nghiên cứu khoa học, góp phần trong thành công chung về công tác NCKH của Khoa và của Nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở:

tuyển sinh

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333