Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thể
Trang chủ NCKH
15/03/2017 07:31 - Xem: 61

vòng sơ khảo cấp khoa khcb “ý tưởng khởi nghiệp năm 2017 trường đại học nông lâm “

Hưởng ứng cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp lần thứ nhất năm 2017 của trường ĐHNLThái Nguyên”, vào 19h30 ngày 9/3/2017 tại giảng đường D102 Khoa KHCB đã tổ chức chấm sơ khảo Dự án “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp”. Tham gia cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, các bộ môn đã có những ý tưởng độc đáo sáng tạo trong các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ từ Nông nghiệp mang đậm dấu ấn của Trường ĐHNL.

Trong vòng sơ khảo, các bộ môn và cá nhân lần lượt trình bày, bảo vệ ý tưởng khởi nghiệp trước Hội đồng khoa học và đào tạo của Khoa. Trải qua phần thuyết trình, trả lời câu hỏi và chấm điểm, hội đồng đánh giá đã thống nhất 5 ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của các bộ môn đều có tính sáng tạo, tính khả thi và độc đáo. Vì vậy, cả 5 ý tưởng sẽ được tiếp tục đề xuất tham dự cuộc thi của Nhà Trường.  Bên cạnh đó, các ý tưởng cũng nhận được những sự góp ý quan trọng để hoàn thiện ý tưởng.

Vòng chấm sơ khảo cấp Khoa diễn ra thành công trong không khí thảo luận sôi nổi. Cuộc thi không chỉ là động lực, là yêu cầu để nâng cao chất lượng đào tạo, gắn lý thuyết với thực tiễn. Cuộc thi còn là cơ hội để GV trẻ trong Khoa phát huy tiềm năng, điểm mạnh của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, đây thực sự là môi trường lành mạnh để các thầy cô có thể hiện thực hóa những ước mơ và khơi nguồn sáng tạo.

PGS.TS Nguyễn Thị Dung khai mạc vòng chấm sơ khảo ý tưởng

khởi nghiệp cấp Khoa