Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểtuyen sinh 2019Tuyển sinh 2018
Khoa Khoa học cơ bản tổ chức buổi sinh hoạt công dân năm học 2018 - 2019

Để các tân sinh viên K50 hiểu rõ hơn về vai trò đặc biệt của các môn học cơ bản và có định hướng học tập đúng đắn, ngày 15/8/2018 Khoa đã tổ chức giới thiệu chuyên đề “các môn học và phương pháp học tập các môn khoa KHCB”.

Thông báo về Lễ nhập học dành cho sinh viên quốc tế thuộc Chương trình tiên tiến - Trường Đại học Nông Lâm, năm học 2018 - 2019

Trường Đại học Nông Lâm trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh đã đăng ký vào học tập các ngành thuộc CTTT đến tham dự. Các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT khác có điểm trung bình lớp 12 trên 8,0 hoặc có tổng điểm 3 môn thi tổ hợp trên 20 điểm và có nhu cầu tìm hiểu, học tập tại CTTT có thể đăng ký đến tham dự. Thông tin chi tiết xin mời xem Thông báo dưới đây.

Nhóm khởi nghiệp của Khoa KHCB tham gia cuộc thi "Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp" cấp Trường lần thứ II và chung kết cuộc thi "Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp" cấp Đại học lần thứ II

Các thành viên của nhóm ý tưởng khởi nghiệp của bộ môn Hóa đã vinh dự được đại diện cho Khoa Khoa học cơ bản tham dự cuộc thi chung kết “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp” cấp trường lần thứ II diễn ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2018 tại hội trường A4 tòa nhà trung tâm Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và vòng chung kết cuộc thi “Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp” cấp Đại học diễn ra vào ngày 16 tháng 5 năm 2018 tại Hội trường A, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Một trải nghiệm thú vị

Sau khi được PGS.TS. Howard Nicholas, Đại học La Trobe giới thiệu về mục tiêu của khóa học, chúng tôi bắt đầu tham gia thảo luận và suy ngẫm về các vấn đề liên quan đến những điểm mạnh của sinh viên trường Đại học Nông Lâm; những khó khăn, thách thức sinh viên gặp phải của các em, từ đó xác định có thể hỗ trợ cho các em và chính bản thân các giảng viên có thể giúp gì cho các em.

Thông báo nghỉ lễ

BCN Khoa KHCB thông báo tới CBVC và sinh viên công văn v/v nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2018.

tuyển sinh