Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểThông tin tuyển sinh 2018Tuyển sinh 2018
Nhóm khởi nghiệp của Khoa KHCB tham gia cuộc thi "Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp" cấp Trường lần thứ II và chung kết cuộc thi "Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp" cấp Đại học lần thứ II

Các thành viên của nhóm ý tưởng khởi nghiệp của bộ môn Hóa đã vinh dự được đại diện cho Khoa Khoa học cơ bản tham dự cuộc thi chung kết “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp” cấp trường lần thứ II diễn ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2018 tại hội trường A4 tòa nhà trung tâm Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và vòng chung kết cuộc thi “Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp” cấp Đại học diễn ra vào ngày 16 tháng 5 năm 2018 tại Hội trường A, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Một trải nghiệm thú vị

Sau khi được PGS.TS. Howard Nicholas, Đại học La Trobe giới thiệu về mục tiêu của khóa học, chúng tôi bắt đầu tham gia thảo luận và suy ngẫm về các vấn đề liên quan đến những điểm mạnh của sinh viên trường Đại học Nông Lâm; những khó khăn, thách thức sinh viên gặp phải của các em, từ đó xác định có thể hỗ trợ cho các em và chính bản thân các giảng viên có thể giúp gì cho các em.

Thông báo nghỉ lễ

BCN Khoa KHCB thông báo tới CBVC và sinh viên công văn v/v nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2018.

Khoa Khoa học cơ bản tổ chức Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày 11/03/2018, Khoa khoa học cơ bản đã tổ chức ra quân hưởng ứng lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất, nhằm phát huy truyền thống từ phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ của Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo các Bộ môn Khoa Khoa học cơ bản - Nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thực hiện quy trình về công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo các Bộ môn khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016 - 2021, sáng ngày 24/10/2016, Tổ công tác của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã chủ trì Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo các Bộ môn khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Trưởng Khoa  Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Trưởng Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016-2021

Thực hiện quy trình về công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 18/10/2016, Tổ công tác của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã chủ trì Hội nghị thực hiện quy trinh bổ nhiệm lại Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị lấy thư giới thiệu nhân sự bổ nhiệm lại Trưởng khoa và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thực hiện quy trình về công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 16/9/2016, Tổ công tác của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã chủ trì Hội nghị lấy thư giới thiệu nhân sự và Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm đối với nhân sự bổ nhiệm lại Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2016-2021.

Góp phần tìm hiểu “Tuyên ngôn Độc lập” năm 1945

"... Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy." - Trích từ Bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1945.

Nâng cao năng lực ngoại ngữ, tin học của giảng viên Khoa KHCB

Đến nay, trong Khoa có 44 cán bộ giảng viên trẻ đã học và thi đạt chứng chỉ tin học IC3 quốc tế. Các giảng viên có thể sử dụng thành thạo phần mềm MS Office và khai thác thông tin Internet phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, Số lượng cán bộ giảng viên đạt chứng chỉ B1 quốc tế và IELTS 4.5 trở lên đã đạt được 22 giảng viên, đặc biệt có TS. Phạm Thanh Hiếu đạt được IELTS 6.5. Về mặt kỹ năng, một số giảng viên có thể giao tiếp căn bản bằng tiếng anh, có thể đọc và dịch tài liệu nước ngoài và sử dụng tiếng anh để giảng dạy chương trình tiên tiến cho sinh viên.

Nghiên cứu sinh Phạm Thanh Hiếu bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Toán học

Sáng ngày 09/6/2016, NCS. Phạm Thanh Hiếu đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Toán giải tích, tại phòng 104, nhà A4, trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

Ngày 05/05/2016, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên (TUAF) đã tiến hành kí kết thỏa thuận hợp tác với Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC). Lễ kí kết chính thức diễn ra vào lúc 10h00’ ngày 05/05/2016 giữa lãnh đạo của hai đơn vị.

Nhớ ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mồng 10 tháng 3

Lễ hội Đền Hùng còn gọi là Giỗ tổ Hùng Vương, là một lễ hội lớn mang tầm vóc quốc gia ở Việt Nam, tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.