Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Tuyển sinh năm 2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Sinh viên
27/11/2015 15:26 - Xem: 1129

Chương trình gặp mặt sinh viên K47 khoa KT&PTNT

Cứ mỗi năm một lần, trường Đại học Nông Lâm nói chung và khoa KT&PTNT nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới. Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường mối đoàn kết cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học, giúp các tân sinh viên K47 hiểu về ngành học, về khoa, về Nhà trường, các cơ hội học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời tạo mối đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa KT&PTNT.

Tới dự chương trình gặp mặt, về phía đại biểu khách mời có bà Nguyễn Thị Phương – Giám đốc công ty TNHH Thái Nguyên Xanh – đơn vị đã có mối quan hệ hợp tác với khoa trong nhiều năm trở lại đây. Về phía Khoa KT&PTNT có đầy đủ các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp K47, cán bộ giảng viên và gần 220 tân sinh viên khóa 47 đang học tập tại khoa KT&PTNT.

Sau các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích của khoa, thầy giáo Cù Ngọc Bắc – phó trưởng khoa đã có bài nói chuyện chia sẻ, giới thiệu và định hướng, hỗ trợ các tân sinh viên về phương pháp học tập, phương pháp ôn, thi, kiểm tra, các kỹ năng và kiến thức cần có sau khi ra trường cũng như các cơ hội việc làm dành cho sinh viên trong khoa sau khi tốt nghiệp. Cũng trong bài nói chuyện, các tân sinh viên đã được nghe về truyền thống về khoa và nhà trường, tự hào về lịch sử và sự phát triển hơn 39 năm thành lập của khoa KT&PTNT, từ những ngày đầu thành lập, phân tách còn gặp nhiều khó khăn, đến nay, khoa KT&PTNT đã trở thành một trong những khoa hàng đầu trong trường về số lượng sinh viên theo học, đội ngũ cán bộ giảng viên không ngừng được nâng cao cả về chất lượng và số lượng, các chương trình đào tạo ngày càng được xây dựng toàn diện, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở 02 ngành đào tạo sau đại học là (1) Phát triển nông thôn và (2) Kinh tế nông nghiệp.

Chia sẻ và định hướng của thầy Cù Ngọc Bắc - Phó trưởng khoa

Tiếp sau đó là phần trao học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên giành kết quả học tập tốt đến từ Công ty TNHH Thái Nguyên Xanh. Tổng số với 30 phần quà, bao gồm: 10 thẻ học miễn phí tại Công ty TNHH Thái Nguyên Xanh cùng 20 suất học bổng trị giá 500.000 đồng mỗi suất.

Học bổng và quà dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó từ Công ty TNHH Thái Nguyên Xanh

Cũng tại buổi gặp mặt, Khoa cũng đã được ủy quyền trao 10 phần quà trị giá 500.000 đồng/suất do cô giáo Phan Thị Thanh Giang – một cựu giáo viên của khoa hiện đang sinh sống và làm việc tại CHLB Đức trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, nhân dịp 45 năm thành lập Trường.

Trao học bổng của cô giáo Phạm Thanh Giang

Phần cuối của buổi gặp mặt đã diễn ra phần trao giấy khen cho các đoàn viên thanh niên có những đóng góp xuất sắc nhất trong công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 39 năm thành lập khoa KT&PTNT và 45 năm thành lập Trường ĐHNL Thái Nguyên vừa qua. Đây là sự ghi nhận và phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những cống hiến của các em trong suốt thời gian vừa qua.

Trao giấy khen của Đoàn trường giành cho các đoàn viên có đóng góp xuất sắc nhất dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường

Toàn cảnh chương trình gặp mặt sinh viên K47

Lễ gặp mặt sinh viên K47 đã diễn ra tốt đẹp. Chúng ta cùng tin tưởng các tân sinh viên K47 sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới, với sự cố vấn và giúp đỡ của các thầy cô giáo, và đặc biệt là nỗ lực bản thân, sẽ giành được nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, đóng góp vào thành công chung của Khoa KT&PTNT. Chúc các em: CHUẨN BỊ HÀNH TRANG KỸ CÀNG – BÙNG CHÁY THẬT LỚN – ĐỂ TỎA SÁNG MUÔN NƠI.

 

Tác giả: Xuân Lâm – Khoa KT&PTNT

Hình ảnh: Quốc Huy

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 2075
Hôm nay 1806
Hôm qua 14979
Tuần này 46281
Tuần trước 92932
Tháng này 3492218
Tháng trước 3608716
Tất cả 41008598

Lượt truy cập: 41008598

Đang online: 2075

Ngày hôm qua: 14979

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ