Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Tuyển sinh năm 2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo Đào tạo phi chính quy
05/04/2017 11:07 - Xem: 805

Chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài tốt nghiệp lớp YBD_DPTNT45

Vào ngày 01 tháng 04 năm 2017 vừa qua, Trung tâm Đào tạo theo Nhu cầu xã hội - Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, phối hợp với Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn tổ chức chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài tốt nghiệp cho lớp YBD_DPTNT45 ngành Phát triển nông thôn - liên kết đào tạo tại Trường Chính trị tỉnh Yên Bái đã kết thúc chương trình học tập theo đúng tiến độ và quy định.

Tới dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu trường Chính trị tỉnh Yên Bái và đông đảo học việc sinh viên lớp YBD_DPTNT45. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thị Thanh Hằng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội cùng cán bộ thuộc Trung tâm. Về phía Ban chủ nhiệm khoa KT&PTNT có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong BCN Khoa và đông đảo thầy cô giáo hướng dẫn.

Trong bầu không khí ấm cúng và vui vẻ, các nội dung của chương trình gặp mặt đã được Ban tổ chức tiến hành theo đúng quy trình. Đại diện lãnh đạo hai cơ sở đào tạo lần lượt phát biểu ý kiến nhắc lại truyền thống hợp tác tốt đẹp trong những năm vừa qua, tin tưởng và cảm ơn vì đã lựa chọn và kết nối, giúp tạo những điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên tại Yên Bái, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp tại các địa phương tại tỉnh Yên Bái. Với truyền thống hơn 45 năm thành lập và phát triển, Trường ĐH Nông Lâm luôn tự hào là "cái nôi" đào tạo ra rất nhiều cán bộ có chất lượng, tay nghề cao phục vụ công cuộc phát triển kinh tế xã hội cho vùng Trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Nhiều cựu sinh viên, học viên của trường đã và đang đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng trong bộ máy hành chính và các cơ quan nhà nước, ngoài nhà nước, các tổ chức đoàn thể xã hội... và đóng góp tích cực cho sự phát triển của các địa phương.

Tiếp sau đó, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội đã thông báo cho các học viên kế hoạch và thời gian thực hiện thực tập tốt nghiệp và thi tốt nghiệp dành cho lớp YBD_DPTNT45. PGS. TS Dương Văn Sơn - Quyền trưởng khoa KT&PTNT tiếp đó đã phát biểu chào mừng và căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo hướng dẫn và sinh viên thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo đúng quy định về thời gian và chất lượng được Nhà trường, Khoa và Trung tâm ban hành.

Cuối buổi, các đại biểu và toàn thể học viên của lớp đã chụp hình lưu niệm.

 

Tin và bài: Khoa KT&PTNT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1208
Hôm nay 5539
Hôm qua 11800
Tuần này 84533
Tuần trước 92932
Tháng này 3530470
Tháng trước 3608716
Tất cả 41046850

Lượt truy cập: 41046850

Đang online: 1208

Ngày hôm qua: 11800

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ