Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
nhaphoc-k50tuyensinh2018-01tuyensinh2018-003tuyensinh2018-02tuyensinh2018-03
Trang chủ Đảng - Đoàn Công đoàn
17/03/2016 16:49 - Xem: 1325

Công đoàn khoa KT&PTNT tổ chức giao lưu thân mật nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Công đoàn khoa KT&PTNT tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan và giao lưu giữa các cán bộ giáo viên trong khoa KT&PTNT. Hoạt động được tổ chức không những để vinh danh các cán bộ viên chức nữ trong khoa mà còn là dịp để các thành viên trong khoa tăng cường hơn nữa mối giao lưu, tinh thần đoàn kết.

Một số hình ảnh từ buổi gặp mặt:

TS. Bùi Đình Hòa - Trưởng khoa tặng quà cho các cán bộ giảng viên nữ trong khoa

PGS.TS Dương Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa tặng quà cho cán bộ nữ trong khoa

ThS. Cù Ngọc Bắc, phó trưởng khoa tặng quà cho giảng viên và đại diện sinh viên nữ trong khoa

Ban chấp hành liên chi đoàn tặng hoa chúc mừng công đoàn khoa nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Đại diện nam sinh viên trong khoa tặng hoa PGS.TS Đinh Ngọc Lan nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của khoa KT&PTNT là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ và tăng cường mối giao lưu, đoàn kết và sự gắn bó giữa các thành viên trong khoa. Vì vậy, Ban Chấp hành Công đoàn khoa nên duy trì hàng năm và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích để “đại gia đình” khoa KT&PTNT ngày càng đoàn kết, gắn bó và vững mạnh hơn.

Tác giả: Xuân Lâm - Khoa KT&PTNT

tuyensinh2018