Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Trang chủ Đào tạo Đào tạo phi chính quy
07/10/2014 17:22 - Xem: 1077

Giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp cho lớp HGA_PTNT_10

Thực hiện kế hoạch công tác của Nhà trường và nhiệm vụ đào tạo hệ vừa làm vừa học năm học 2013-2014, vào ngày 27/09/2014, Khoa KT&PTNT đã tổ chức chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp cho lớp HGA_PTNT_10 (theo học tại TT GDTX huyện Yên Minh, Hà Giang) tại phòng họp khoa.

Góp mặt trong buổi giao nhận đề tài có sự hiện diện đông đủ của các thầy cô giáo trong BCN Khoa, các thầy cô được phân công hướng dẫn và toàn thể sinh viên lớp HGA_PTNT_10. Phát biểu chủ trì buổi lễ, thầy giáo TS. Bùi Đình Hòa – Trưởng khoa KT&PTNT - đã chào mừng các anh chị sinh viên trong lớp về thăm Khoa và Nhà trường, giới thiệu sơ qua về lịch sử và cơ cấu hoạt động Khoa và Nhà trường, hoan nghênh và cảm ơn việc lựa chọn theo học ngành Phát triển nông thôn và khẳng định sự đúng đắn của quyết định đó trong bối cảnh các vấn đề về nông nghiệp, nông thôn và nông dân hiện nay đang được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn xã hội hêt sức quan tâm.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt sau đó đã được nghe các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ và nhắc nhở từ phía thầy trưởng khoa tới các thầy cô hướng dẫn và sinh viên trong lớp, nhấn mạnh đến vấn đề lựa chọn đề tài nghiên cứu phù hợp với nguồn lực và đáp ứng nhu cầu về chất lượng, đảm bảo thời gian theo đúng kế hoạch của Nhà trường.

HGA_PTNT_10 là lớp gồm 86 sinh viên, đến từ các xã còn gặp rất nhiều khó khăn của huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lớp đã có bài phát biểu xúc động, thể hiện sự biết ơn và vui mừng khi về thăm Khoa và Nhà trường và cam kết thực hiện đợt thực tập tốt nghiệp phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Sinh viên trong lớp chụp hình lưu niệm với thầy cô giáo trong khoa

Tuyển sinh 2019 - 2