Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Nghiên cứu - Hợp tác Hợp tác quốc tế
16/04/2017 10:16 - Xem: 947

Khoa KT&PTNT tham dự seminar Quản lý chất lượng trường đại học

Vào ngày 5 tháng 4 vừa qua, Trường ĐH Nông Lâm và đại diện đến từ ĐH New England (Australia) đã tổ chức seminar với nội dung "Hệ thống quản lý chất lượng trường đại học" nhằm mục đích thảo luận hệ thống giáo dục tại Việt Nam và các nước phát triển như Úc và Hoa Kỳ.

Tới dự buổi seminar có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo, đại diện Văn phòng Đào tạo Chất lượng cao cùng các thầy cô khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.

PGS.TS Nguyễn Thế Hùng giới thiệu về hệ thống giáo dục tại Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông nói về một số hạn chế trong quản trị trường đại học ở Việt Nam

Tại buổi làm việc, sau khi nghe PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông và PGS.TS Nguyễn Thế Hùng trình bày về hệ thống giáo dục tại Việt Nam và hệ thống giáo dục tại trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên cũng như những hạn chế trong công tác quản trị, tiến sĩ Nam Hoàng (ĐH New England) đã có bài trình bày ngắn gọn về hệ thống giáo dục tại Úc và Hoa Kỳ với nội dung tập trung vào việc làm thế nào các giảng viên thiết kế các hoạt động trong lớp học, sách giáo khoa và tăng cường tương tác với sinh viên, đặc biệt là việc đánh giá giảng viên thông qua các phản hồi khuyết danh. Ông nhấn mạnh niềm tin và sự chính trực trong giảng dạy đóng một vai trò trung tâm trong giáo dục đại học. Ông cũng chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân về làm thế nào để định nghĩa tốt hơn giá trị của sự minh bạch trong hệ thống giáo dục. 

Sau khi nghe phần giới thiệu của TS. Dương Văn Thảo về chương trình đào tạo tiên tiến ngành Khoa học quản lý môi trường và Công nghệ thực phẩm cũng như tiềm năng mở ngành Kinh doanh nông nghiệp (Agribusiness), TS Nam Hoàng đánh giá cao chương trình đào tạo quốc tế của nhà trường và kỳ vọng sẽ mở rộng mô hình này trong tương lai khi hợp tác giữa hai trường được kỹ kết.

Theo: Ha Hong (AEP)

Hiệu đính: Xuân Lâm

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1266
Hôm nay 7903
Hôm qua 16948
Tuần này 84812
Tuần trước 131657
Tháng này 3591663
Tháng trước 3121701
Tất cả 43012241

Lượt truy cập: 43012327

Đang online: 1315

Ngày hôm qua: 16948

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ