Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Nghiên cứu - Hợp tác
14/10/2018 09:20 - Xem: 568

Khoa KT &PTNT thăm và chúc mừng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sáng ngày 12/10 tại trụ sở Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên, TS. Hà Quang Trung – Trưởng Khoa KT & PTNT cùng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ niệm 74 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 (13/10/1945 - 13/10/2018).

Sáng ngày 12/10 tại trụ sở Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên, TS. Hà Quang Trung – Trưởng Khoa KT & PTNT cùng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ niệm 74 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 (13/10/1945 - 13/10/2018).

TS. Hà Quang Trung - Trưởng Khoa KT & PTNT thay mặt đoàn tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên luôn năng động, sáng tạo, tích cực đổi mới tư duy, luôn sáng tạo, nâng cao năng lực quản lý điều hành doanh nghiệp, khắc phục khó khăn, tái cấu trúc doanh nghiệp, tiếp tục đầu tư và mở rộng sản xuất, kinh doanh. Đã có nhiều dự án mới được triển khai, mở rộng đầu tư áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Thông qua các chương trình về nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng thương hiệu của doanh nhân trẻ; xây dựng văn hóa doanh nhân; hỗ trợ đẩy mạnh sản xuất kinh doanh cho hội viên; doanh nhân trẻ liên kết, hợp tác cùng phát triển… đã khẳng định tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, là ngôi nhà chung cho các hội viên liên kết hợp tác và phát triển. Bên cạnh đó, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã nâng cao ý thức trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng thực hiện các chính sách an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện; tiếp nhận, giới thiệu việc làm cho người lao động tại các doanh nghiệp của hội; kết nối được các doanh nhân, doanh nghiệp, tạo sức mạnh đoàn kết, hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư, mở rộng thị trường; kết nối với các cấp chính quyền, các sở, ban, ngành để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. ​

Hai đơn vị đã có những chia sẻ về tình hình hoạt động và mong muốn hợp tác trong thời gian tới

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, TS. Hà Quang Trung đánh giá cao những hoạt động của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên trong những năm qua đã tham gia tích cực, có hiệu quả trong việc phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh Thái Nguyên. TS. Hà Quang Trung mong muốn Hội Doanh Nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên tiếp tục củng cố và có những bước phát triển trong tổ chức, bộ máy, tiếp tục định hướng các doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa tích cực tham gia thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước; góp phần nhiều hơn vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước trong thời kỳ mới. Khoa KT & PTNT luôn lắng nghê và tiếp thu các ý kiến chia sẻ từ phía các thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên để góp phần đổi mới chất lượng đào tạo, phát triển các kỹ năng toàn diện của sinh viên để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời kỳ mới. Về phía lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên, Đ/c Đinh Xuân Hải - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên gửi lời cảm ơn tới toàn thể Khoa KT & PTNT và chia sẻ mong muốn hai đơn vị sẽ có sự hợp tác và đồng hành sâu rộng hơn nữa trong thời gian tới, đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong tương lai.

Khoa Kinh Tế & PTNT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1251
Hôm nay 14175
Hôm qua 18516
Tuần này 51119
Tuần trước 137436
Tháng này 3695406
Tháng trước 3121701
Tất cả 43115984

Lượt truy cập: 43115984

Đang online: 1251

Ngày hôm qua: 18516

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ