Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Tuyển sinh năm 2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Sinh viên
18/02/2017 17:14 - Xem: 960

Khoa KT&PTNT tổ chức Hội nghị Quản lý sinh viên năm 2017

Vào sáng ngày 18 tháng 2 năm 2017 vừa qua, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị quản lý sinh viên năm 2017. Tới dự hội nghị về phía phòng Công tác HSSV có thầy giáo Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng, thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng. Tham dự hội nghị còn có các thầy cô giáo trong BCN khoa, trưởng phó các bộ môn, các giáo viên chủ nhiệm và lớp trưởng, bí thư chi đoàn của 20 lớp cũng tham dự hội nghị.

Hội nghị được tổ chức với mong muốn cùng nhìn nhận, đánh giá và rà soát lại công tác quản lý sinh viên của khoa trong thời gian vừa qua, trên cơ sở đó đề xuất các biện pháp thiết thực, cụ thể nhằm thực hiện tốt công tác quản lý sinh viên của Khoa KT&PTNT. Mở đầu hội nghị, thầy giáo Cù Ngọc Bắc - Phó trưởng khoa (đặc trách công tác HSSV) đã trình bày sơ lược cơ cấu tổ chức và việc thực hiện công tác quản lý sinh viên trong năm học 2016-2017 và gợi mở các chủ đề thảo luận tới đông đảo đại biểu tham dự. Tiếp sau đó, đại biểu đến từ phòng CT-HSSV của Nhà trường cũng đã phát biểu nêu bật ghi nhận những kết quả mà khoa KT&PTNT đã đạt được trong công tác quản lý HSSV cũng như chỉ ra các điểm thiếu sót, còn có thể làm tốt hơn đối với thầy và trò khoa KT&PTNT. Hội nghị cũng ghi nhận rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ phía các đại biểu đến tham dự, đặc biệt là các phát biểu thẳng thắn, thể hiện tinh thần cầu thị và cùng nhìn nhận những khúc mắc, những điều còn chưa thực hiện tốt cũng như các giải pháp khả thi đến từ các thầy cô giáo và các đại biểu sinh viên các lớp trong khoa. Một loạt các ý kiến tốt nhận được sự đồng tình cao như trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm, vai trò phối hợp giữa GVCN và BCS lớp, thông tin giữa giáo viên các học phần và GVCN các lớp, sự cần thiết của việc ghi sổ đầu bài, bất cập của việc bố trí thời gian tổ chức sinh hoạt lớp cũng như các giải pháp đẩy mạnh việc thực hiện cơ chế phối hợp theo chiều ngang và chiều dọc, tái nhấn mạnh vai trò của cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm và tập thể lớp, đặc biệt là ban cán sự lớp.

Hội nghị theo đánh giá đã được tổ chức thành công, thu được nhiều ý kiến và giải pháp tốt đối với công tác HSSV và quản lý HSSV của khoa. Trên cơ sở đó, BCN khoa và bộ phận thường trực quản lý sinh viên khoa, các GVCN và BCS các lớp sẽ cùng đẩy mạnh và hệ thống lại các văn bản, biểu mẫu, cơ chế thông tin, phối hợp giữa các bên; làm sao để công tác quản lý sinh viên của khoa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới, góp phần vào việc phát triển người học, nâng cao vị thế của Khoa và nhà trường.

 

Nguồn: Khoa KT&PTNT 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 9130
Hôm nay 7556
Hôm qua 19807
Tuần này 93914
Tuần trước 124703
Tháng này 3329866
Tháng trước 3528054
Tất cả 37556433

Lượt truy cập: 37556449

Đang online: 9140

Ngày hôm qua: 19807

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ