Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo Đào tạo chính quy
15/08/2017 15:44 - Xem: 1396

Khoa KT&PTNT tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 267 tân kỹ sư, tân cử nhân khóa 45

Ngày 9/8/2017, Khoa Kinh tế và PTNT, Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái nguyên đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 cho 267 tân kỹ sư và cử nhân khóa 45 (2013 – 2017) ngành Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn và Khuyến nông.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các thầy cô trong BCN khoa, các thầy cô giáo là lãnh đạo các bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy và trợ lý khoa. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của 267 tân kỹ sư, tân cử nhân cùng bạn bè, người thân và gia đình.

Ngay sau phần khai mạc, ThS Cù Ngọc Bắc – Phó trưởng khoa đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học nông lâm cho 267 sinh viên khóa 45 khoa Kinh tế và PTNT, TS Nguyễn Văn Tâm - Phó trưởng khoa đọc quyết định khen thưởng của cho các sinh viên đạt kết quả xếp loại tốt nghiệp cao. Trong số các tân kỹ sư, tân cử nhân khóa 45 được trao bằng tốt nghiệp đợt này, có 01 tân kỹ sư đạt bằng xuất sắc, chiếm 0,37%; 24 tân kỹ sư đạt bằng giỏi, chiếm 8,98% và 149  tân kỹ sư đạt bằng khá, chiếm 55,80%.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Các đại biểu tới tham dự buổi lễ

Đại diện cho sinh viên tốt nghiệp đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vui, sự tri ân đến các thầy cô giáo đã tận tình dẫn dắt, rèn luyện, giúp đỡ để tất cả các bạn sinh viên có thể vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã không quản ngại khó khăn tạo điều kiện, động viên, chăm sóc để các bạn hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Đây là dấu ấn để tân kĩ sư tiếp tục nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn không ngừng nâng cao trình độ để đạt thành công và đóng góp cho xã hội, xứng đáng với và sự kỳ vọng của gia đình và Nhà trường.

TS. Hà Quang Trung - Trưởng khoa trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân

ThS. Cù Ngọc Bắc - Phó trưởng khoa trao bằng và chụp hình lưu niệm với các tân kỹ sư, tân cử nhân

PGS.TS Đinh Ngọc Lan trao bằng và chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân K45

Thay mặt BCN khoa, TS. Hà Quang Trung – Trưởng khoa đã chúc mừng và đánh giá cao sự cố gắng học tập rèn luyện của các em sinh viên, sự nhiệt huyết giảng dạy đào tạo của cán bộ giáo viên, sự hy sinh, chăm lo, động viên liên tục của các bậc phụ huynh trong thời gian qua. Hầu hết các em sinh viên đã xác định đúng mục tiêu và thể hiện sự đam mê học tập, nghiên cứu khoa học. Nhà trường và khoa không ngừng nâng cao chất lượng, tạo điều kiện cho các em sinh viên được tiếp cận và học tâp trong môi trường tiến tiến và hòa nhập quốc tế. Nhiều em sinh viên đã thể hiện và đạt được ước mơ hoài bão của mình qua việc học tập, thực tập nghề nghiệp tại các nước có nền khoa học kỹ thuật sản xuất nông nghiệp phát triển như Israel, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ... Với nhu cầu lớn về nguồn nhân lực ngành nông nghiệp là một cơ hội thuận lợi nhưng cũng là một thách thức để các tân kĩ sư khẳng định mình. Tin tưởng và mong muốn các tân kỹ sư ngành Khoa học cây trồng, Công nghệ sản xuất rau hoa quả và cảnh quan, sắp tới ngành Bảo vệ thực vật sẽ tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng và rèn chí vươn lên, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. 

Tin bài: Khoa KT&PTNT

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1249
Hôm nay 628
Hôm qua 21571
Tuần này 628
Tuần trước 131657
Tháng này 3101126
Tháng trước 3780697
Tất cả 42928057

Lượt truy cập: 42928108

Đang online: 1267

Ngày hôm qua: 21571

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ