Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Kỷ niệm 50 năm thành lập trường ĐH Nông lâm và hội khoa Kinh tế & PTNTTuyển sinh 2019 - 3
Trang chủ Đảng - Đoàn
30/10/2016 15:03 - Xem: 841

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khoa KT&PTNT

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2016, Chi bộ Khoa KT&PTNT đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng Đoàn viên ưu tú đang sinh hoạt tại Khoa. Các cá nhân được kết nạp đợt này gồm 01 cán bộ giảng viên và 05 đoàn viên sinh viên ưu tú.

Tới dự buổi Lễ kết nạp có đầy đủ các thầy cô Ban Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Khoa KT&PTNT. Buổi lễ đã được tổ chức đúng quy trình trong không khí thiêng liêng và trang trọng. Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, PGS.TS Dương Văn Sơn - bí thư Chi bộ đã chúc mừng những thành quả của sự nỗ lực cố gắng phấn đấu bền bỉ của các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng, bày tỏ sự tin tưởng và giao nhiệm vụ cho các tân đảng viên sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức và kỹ năng trong học tập và công tác, sớm trở thành đảng viên chính thức. Các cá nhân được kết nạp đợt này bao gồm các quần chúng: Dương Xuân Lâm, Nông Thị Trang, Nông Thị Biên, Bùi Thị Thanh Nga, Lục Thị Liệu và Hà Thị Len.

Các tân Đảng viên đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chi ủy chụp hình lưu niệm cùng các tân đảng viên

Chân dung các tân Đảng viên

Buổi lễ kết nạp đã kết thúc trong niềm hân hoan của các tân đảng viên và niềm tin vào sự phát triển của tập thể khoa KT&PTNT trong thời gian tiếp sau.

Tin và bài: Khoa KT&PTNT

Tuyển sinh 2019 - 2