Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Trang chủ Đào tạo
28/08/2013 09:53 - Xem: 1223

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho SV khóa 41

Trong những ngày của tháng tám, của biết bao niềm vui cùng với niềm hân hoan của các sinh viên khóa 41 - trường Đại học Nông Lâm TN, Nhà trường đã làm lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy rất trang trọng. Không vui mừng và hân hoan sao được khi cầm trên tay tấm bằng đại học, kết quả của bốn năm trời miệt mài học tập, lỗ lực phấn đấu và cùng với đó là biết bao nỗi vất vả của cha mẹ.

CHÚC MỪNG  KHÓA SINH VIÊN XUẤT SẮC

CỦA KHOA KINH TẾ VÀ PTNT TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG

Năm nay, lại một khóa sinh viên xuất sắc của khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn tốt nghiệp. Đây là khóa sinh viên của Khoa tốt nghiệp với kết quả cao nhất từ trước tới nay với tỷ lệ khá giỏi và xuất sắc lên tới gần 80%. Cụ thể trong đợt tốt nghiệp vừa qua ngành Khuyến nông có 7 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 20 khá. Ngành Phát triển nông thôn có 26 khá. Ngành Kinh tế nông nghiệp có 1 sinh viên xuất sắc, 8 giỏi, 56 khá.

Trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp TS.Nguyễn Quang Tính thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng cho 70 sinh viên toàn khóa đạt thành tích cao trong học tập. Trần Ngọc An – sinh viên lớp 41 Kinh tế nông nghiệp không dấu được vẻ tự hào khi là Thủ khoa đầu ra của nhà trường năm 2013 và là sinh viên duy nhất của Trường tốt nghiệp loại xuất sắc năm nay.

Cũng không dấu được niềm vui và xúc động trong ngày nhận bằng tốt nghiệp, Huong Pheng on Sivon – Quốc tịch Lào – sinh viên lớp 41 Phát triển nông thôn đã thay mặt cho các bạn sinh viên phát biểu cảm ơn tới các Thầy cô giáo và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Nông Lâm anh hùng.

Trong niềm vui, niềm hân hoan và những tiếng cười hạnh phúc khi cầm trên tay tấm bằng đại học cũng có không ít những giọt nước mắt của các em khi phải rời xa bạn bè, xa thầy cô và xa bàn ghế giảng đường quen thuộc đã gắn bó suốt 4 năm học. Nhớ lại mới ngày nào còn bỡ ngỡ khi là tân sinh viên thì nay các em đã là những kỹ sư, những cử nhân. Một niềm tin lớn lao rằng các em sẽ thành công, sẽ mang những kiến thức và trí tuệ của mình đi dựng xây đất nước. Chúc các em thành công. Khóa sinh viên xuất sắc của khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn tốt nghiệp ra trường trong niềm vui của Nhà trường và Khoa chuẩn bị đón những sinh viên khóa mới – sinh viên K45.

Mạnh Thắng

Tuyển sinh 2019 - 2