Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Trang chủ Đào tạo Đào tạo SĐH
01/06/2017 10:14 - Xem: 653

NCS Bùi Thị Thanh Tâm bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường

Vào ngày 14/5/2017 vừa qua, tại Trường ĐH Kinh tế và QTKD - ĐH Thái Nguyên, Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ do GS.TS Đỗ Hoài Nam làm Chủ tịch hội đồng đã tổ chức đánh giá luận án cho NCS Bùi Thị Thanh Tâm - Phó trưởng bộ môn Kinh tế chung - Khoa KT&PTNT.

Tới dự khán và cổ vũ cho buổi bảo vệ luận án tiến sĩ của NCS Bùi Thị Thanh Tâm có sự hiện diện của quý vị đại biểu. bao gồm:

+ Đại diện lãnh đạo đơn vị đào tạo (Trường Đại học Kinh tế & QTKD):

- PGS.TS. Đỗ Anh Tài - Phó Hiệu trưởng

- TS. Nguyễn Thanh Minh - Phó Hiệu trưởng

- TS. Đinh Hồng Linh - Phó trưởng phòng Đào tạo

+ Đại diện cơ quan công tác của NCS (Trường ĐH Nông lâm):

- PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó Hiệu trưởng

- PGS.TS. Dương Văn Sơn - TK Kinh tế & PTNT - ĐH Nông lâm

- TS. Hà Quang Trung - Phó khoa Kinh tế & PTNT - ĐH Nông lâm

+ Tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học và đông đảo các giảng viên, các NCS, gia đình và bạn bè của NCS tham dự và chúc mừng NCS. Bùi Thị Thanh Tâm.

Tổ chức đánh giá luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Bùi Thị Thanh Tâm về đề tài: Phát triển kinh tế trang trại theo hướng bền vững trên địa bàn tỉnh Phú Thọ Chuyên ngành: Kinh tế nông nghiệp, Mã số: 62.62.01.15

Với việc NCS. Bùi Thị Thanh Tâm bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, qua đó thể hiện sức mạnh và nội lực của nguồn nhân lực có chất lượng của khoa KT&PTNT - Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên; phục vụ đắc lực cho công tác phát triển đơn vị, nâng cao chất lượng giảng dạy và NCKH của khoa KT&PTNT nói riêng và Nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh:

Đông đảo cán bộ công nhân viên trong khoa đã đến dự và chúc mừng tân tiến sĩ Bùi Thị Thanh Tâm

Tác giả: Khoa KT&PTNT

Tuyển sinh 2019 - 2